Tim xác nhận mâu thuẫn với Trương Quỳnh Anh dẫn đến chia tay

17:40 12/09/2019

Tim bất ngờ cho biết mâu thuẫn lớn nhất của anh và người cũ là do anh không nghe theo ý kiến của người ta.

Thời gian qua, chuyện tình đứt gánh của đôi vợ chồng Tim Trương Quỳnh Anh tốn khá nhiều bút mực báo giới. Mới đây, tham gia một chương trình về tình yêu, Tim bất ngờ chia sẻ mâu thuẫn từng khiến anh mệt mỏi và không còn thấy hạnh phúc với người cũ.

"Thật ra mâu thuẫn lớn nhất của Tim và người cũ là Tim không nghe theo ý kiến của người ta. Tim có hỏi ý kiến gì từ người ta thì chính Tim cũng là người quyết định, người ta cảm thấy ý kiến người ta không được tôn trọng. Khi xưa mọi thứ trong nhà từ A đến Z Tim đều quyết định nhưng khi đã đến mức độ nào đó thì Tim thấy mệt mỏi và dần không còn thấy hạnh phúc", Tim giải bày.

>>>Bạn đã xem: Vừa phủ nhận tình cảm, Tim - Đàm Phương Linh tiếp tục lộ ảnh hẹn hò

Tim xác nhận mâu thuẫn với Trương Quỳnh Anh dẫn đến chia tay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chưa dừng ở đó Tim còn cho biết đối với anh, người phụ nữ khôn ngoan không phải là người phụ nữ thể hiện cá tính mạnh trước mặt người yêu của mình, mà họ nên nép mình lại.

"Thật ra một người đàn ông như Tim cần một người phụ nữ không chỉ để yêu mà người đó còn là người bạn tri kỷ để có thể chia sẻ được mọi điều. Đối với Tim, người phụ nữ khôn ngoan không phải là người phụ nữ thể hiện cá tính mạnh trước mặt người yêu của mình, mà họ nên nép mình lại. Nếu khôn ngoan hơn thì họ đã có thể làm dịu đi mâu thuẫn trong lúc đó.

Còn nếu cương thì người đàn ông cảm thấy không cần ý kiến phụ nữ nữa và họ tự quyết định. Nên Tim thấy dù người đàn ông có như thế nào vẫn cần một người phụ nữ bên cạnh chia sẻ quyết định, vì thật ra cuối cùng đàn ông cũng chỉ là một đứa con nít lớn tuổi thôi", Tim chia sẻ.

Tim xác nhận mâu thuẫn với Trương Quỳnh Anh dẫn đến chia tay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Sau khi dọn ra riêng, Trương Quỳnh Anh dành nhiều thời gian cho cậu con trai Sushi và tập trung phát triển sự nghiệp hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi dọn ra riêng, Trương Quỳnh Anh dành nhiều thời gian cho cậu con trai Sushi và tập trung phát triển sự nghiệp hơn.

Tim - Đàm Phương Linh hẹn hò?

Sau khi xác nhận ly hôn Tim dính nghi vấn hẹn hò với VJ Đàm Phương Linh khi liên tục bị bắt gặp cả hai hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, ngay sau đó cả hai đều lên tiếng phủ nhận thông tin trên và cho biết mối quan hệ chỉ đơn thuần là những người bạn thân sau khi đóng chung một bộ phim, những hình ảnh hẹn hò mọi người nghĩ thật ra là những lần đi chung với cả đoàn phim.

Ảnh: BTC

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!