Tim khoe ảnh chụp chung với vợ cũ tại sinh nhật con trai cưng

08:30 02/06/2020

Tim - Trương Quỳnh Anh từng là một cặp vợ chồng đẹp của làng giải trí Việt. Tuy nhiên, cả hai đã chính thức tan vỡ và người trong cuộc không ai tiết lộ nguyên nhân chính xác.

Dù ly hôn được vài năm nhưng họ vẫn sống chung một nhà và cùng nuôi dưỡng con trai, mãi đến gần cuối năm 2019 thì Trương Quỳnh Anh mới dọn ra riêng, bắt đầu cuộc sống mới.

 
Cặp đôi thời mặn nồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi thời mặn nồng. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Trương Quỳnh Anh: "Sau tan vỡ tôi như đi tìm lại chính con người mình"​

Tim - Trương Quỳnh Anh tại sinh nhật con trai

Vào ngày 31/5 vừa qua là thời khắc bé Sushi tròn 8 tuổi. Trương Quỳnh Anh đã chọn một nhà hàng và tự tay trang trí buổi tiệc với mục đích cho con trai thiết đãi những bạn bè, kết hợp cả sinh nhật và dịp lễ thiếu nhi 1/6.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nam ca sĩ đã đăng tải lại hình ảnh trong ngày vui của nhóc tì. Điều đặc biệt nhất là khung ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh đứng cùng con trai để bé thổi nến, cắt bánh kem. Đây có thể nói là sự tái hợp của cặp đôi với mong muốn dành cho Sushi sự trọn vẹn trong các sự kiện đặc biệt như những đứa trẻ khác.

 
Cả hai cùng có mặt ở sinh nhật bé. Trước đó, Trương Quỳnh Anh cũng khoe ảnh nhưng chỉ có hai mẹ con, vắng sự xuất hiện của chồng cũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cùng có mặt ở sinh nhật bé. Trước đó, Trương Quỳnh Anh cũng khoe ảnh nhưng chỉ có hai mẹ con, vắng sự xuất hiện của chồng cũ. (Ảnh: FBNV)

 
Sau tan vỡ, nam ca sĩ thường xuyên khoe ảnh hai cha con và mong muốn có một tổ ấm hạnh phúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau tan vỡ, nam ca sĩ thường xuyên khoe ảnh hai cha con và mong muốn có một tổ ấm hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Tim bức xúc khi bị chê bai xuống cấp sau tan vỡ với Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh kể kỉ niệm bên con

Ngoài tổ chức tiệc cho bé, nữ ca sĩ cũng không thể nào quên kể lại cảm xúc khi lần đầu mình được gặp bé tại bệnh viện. "Shi của mẹ tròn 8 tuổi! Mẹ nhớ như in lần đầu mình gặp nhau, con ngoan ngoãn nép vào người mẹ nằm trên băng ca để các cô y tá đẩy lên phòng riêng. Đêm đó mẹ vui không ngủ được, nằm ngắm con đến sáng... Năm con 3 tuổi... Năm con 5 tuổi... Mẹ nhắm mắt lại, mọi thứ về con tua chậm như một cuốn phim rõ ràng trong đầu. 8 năm qua nhanh, đã có quá nhiều thay đổi về chúng ta, về cuộc sống của chúng ta. Nhưng trên hết, mẹ luôn muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con", Trương Quỳnh Anh tâm sự.

 
Hai mẹ con tại tiệc sinh nhật tròn 8 tuổi của Sushi. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con tại tiệc sinh nhật tròn 8 tuổi của Sushi. (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Con trai Trương Quỳnh Anh - Tim vẽ hình tặng cầu thủ Phan Văn Đức

Cả hai khẳng định dù ly hôn nhưng cậu bé chắc chắn vẫn được nuôi dưỡng và yêu thương từ phía ba mẹ. Việc tái hợp trong sinh nhật con phần nào thể hiện sự ứng xử văn minh và trách nhiệm của Tim - Trương Quỳnh Anh đối với Sushi.

Tim đảm đang hơn sau khi vợ đi, Trương Quỳnh Anh tiếc vì ba mẹ không đi du lịch với con

Sau khi nữ ca sĩ dọn ra ở riêng, trên trang cá nhân anh luôn có những dòng trạng thái rất ẩn ý để nói về chuyện mong một người đặc biệt sớm quay về với hai cha con, từ ngày em đi anh đảm đang hơn trong chuyện vệ sinh nhà cửa,...

Còn về phía Trương Quỳnh Anh, cô khẳng định cả hai vẫn luôn dành thời gian và chăm lo đầy đủ cho bé. Tuy nhiên, mỗi khi 3 người cùng xuất hiện sẽ bị soi mói hết mức nên đã từ rất lâu cả nhà không có chuyến du lịch cùng nhau, cô buồn vì không thể có những buổi đi chơi đầy đủ cả ba lẫn mẹ cho Sushi.