CSGT Hà Nội tìm lại tài sản giúp bà mẹ có con mất vì sốt xuất huyết

10/08/2017, 12:33 GMT+07:00

Ngày 10/8, Đội CSGT số 14 cho biết đơn vị vừa nhận được thư cảm ơn của gia đình bà Phạm Thị Toán (SN 1953 ở Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) vì đã giúp đỡ gia đình tìm lại tài sản đã mất trong lúc tang gia bối rối.

Trước đó, khoảng 12h45 ngày 9/8 trên đường từ bệnh viện Bạch Mai về lo hậu sự cho con gái là chị Nguyễn Thị Nhung vừa mất do dịch sốt xuất huyết, bà Toán đã đánh rơi túi đựng các giấy tờ vô cùng quan trọng. Rất may chiếc túi trên đã được tổ công tác gồm Đại uý Dương Thanh Tuấn và Trần Mạnh Quyết đang trực tại cầu Tam Trinh nhặt được.


Trong lúc thực hiện nhiệm vụ đội CSGT số 14 đã giúp gia đình chị Toán tìm lại tài sản đã mất
Trong lúc thực hiện nhiệm vụ đội CSGT số 14 đã giúp gia đình chị Toán tìm lại tài sản đã mất

Sau khi kiểm tra thấy trong túi đựng hộ chiếu, sổ hộ khẩu, sổ khám bệnh của bà Toán, giấy phép lái xe, di vật quan trọng của chị Phạm Thị Nhung, cùng một số tiền... tổ công tác đã chủ động liên hệ với gia đình bàn giao số tài sản bị mất.


Con trai bà Toán bày tỏ tấm lòng cảm kích tới tổ công tác
Con trai bà Toán bày tỏ tấm lòng cảm kích tới tổ công tác

Thay mặt gia đình, anh Phạm Xuân Dương (SN 1973) con trai bà Toán đã bày tỏ tấm lòng cảm kích tới tổ công tác. Theo anh Dương, số tài sản trên vô cùng quan trọng khi liên quan đến công việc hậu sự của chị Nhung, trong lúc tang gia bối rối gia đình không biết nói gì hơn trước sự tận tâm vì nhân dân phục vụ vủa các chiến sĩ CSGT Thủ đô.