BTS trở thành khách mời đặc biệt trong gameshow đình đám nhất nước Mỹ

Sự xuất hiện của các chàng trai BTS ở chương trình này, một lần nữa khẳng định vị thế của nhóm tại đất nước cờ hoa.

Ban tổ chức Tìm kiếm tài năng Mỹ 2018 xác nhận sự xuất hiện của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc trong số phát sóng tuần sau, ngày 12/09, với tư cách khách mời đặc biệt.


BTS xuất hiện tại Tìm kiếm tài năng Mỹ 2018
BTS xuất hiện tại Tìm kiếm tài năng Mỹ 2018

Vào ngày hôm qua (05/09), chương trình Tìm kiếm tài năng Mỹ 2018 đã đi được một nửa chặng đường bán kết. Thông qua trang mạng xã hội chính thức, ban tổ chức đã xác nhận sự xuất hiện của nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop, BTS vào ngày 12/09 tới. Sự xuất hiện này đảm bảo sẽ khiến cho phần thứ 2 vòng bán kết bùng nổ hơn rất nhiều.


BTC Tìm kiếm tài năng Mỹ 2018 xác nhận sự xuất hiện của BTS
BTC Tìm kiếm tài năng Mỹ 2018 xác nhận sự xuất hiện của BTS

Sau đó, giám khảo Howie Mandel và MC Tyra Banks cũng đã đăng tải lại thông tin này, khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.


Howie Mandel chia sẻ sự phần khích với người hâm mộ
Howie Mandel chia sẻ sự phần khích với người hâm mộ

Trước đó, Tyra Banks cũng từng “nhá hàng” thông tin về sự hiện diện của 7 chàng trai ở chương trình thực tế đình đám nhất nước Mỹ trong chuyến lưu diễn của họ.


Tyra Banks từng gặp BTS trước đây
Tyra Banks từng gặp BTS trước đây

BTS hiện đang ở Mỹ để thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Love Yourself của họ. Concert đầu tiên sẽ diễn ra vào tối nay tại Staples Center Los Angeles, California. Bên cạnh đó, concert tiếp theo của họ tại Citi Field, New York cũng đã bán hết vé chỉ sau vài phút mở bán.


BTS đang thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới
BTS đang thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới

Những thành công của BTS trong thời gian gần đây, đặc biệt là vị trí các ca khúc của nhóm trong bảng xếp hạng Billboard ngày càng tăng, chứng tỏ sức hút của nhóm nhạc đình đám này tại thị trường Mỹ vô cùng lớn. Do đó, việc các chàng trai tài năng xuất hiện ở Tìm kiếm tài năng Mỹ 2018 càng khẳng định vị thế của BTS tại đất nước cờ hoa.

BTS có tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Kpop (Hàn Quốc) gồm có 7 thành viên tài năng là: V (BTS), Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook ra mắt vào 13/06/2013. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

BTS được ra mắt chính thức và hoạt động từ 2013 đến nay, hình tượng của nhóm được thể hiện rất khác nhau qua từng album, có sự kết hợp linh hoạt và hài hòa. Từ những cậu học sinh chơi bời đến những thiếu niên với sức sống trẻ trung và tươi mới. Họ tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-hop thu hút giới trẻ... Xem thêm >> Tiểu Sử BTS

Đạt No.1 Billboard 200 lần thứ 2, BTS được Tổng thống Hàn Quốc gửi lời chúc mừng

J-Hope (BTS) và những khoảnh khắc khiến người hâm mộ bật khóc vì trái tim quá nhiều yêu thương

Sau tất cả, BTS cũng chỉ là "con mồi" của truyền thông Hàn, bị lợi dụng vụ miễn nhập ngũ để câu view

BTS

American's got talent