Tìm kiếm gương mặt đại diện cho phim Scandal

06/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Tiếp nối sự thành công của bộ phim Scandal: Bí Mật Thảm Đỏ trong năm 2012, đạo diễn Victor Vũ sẽ mang đến cho khán giả một bất ngờ mới với bộ phim Scandal: Hào Quang Trở Lại – khởi chiếu ngày 29/8 tới đây.

Nhân dịp này, Galaxy Distrubution trân trọng mang đến cho các bạn nữ một cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại sứ quảng bá cho bộ phim Scandal: Hào Quang Trở Lại. Không chỉ trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá bộ phim, các thí sinh nữ xinh đẹp còn có cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị lên tới 40 triệu đồng.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho phim Scandle

Cuộc thi "Khoảnh Khắc Hào Quang" gồm hai vòng:

Vòng 1: Từ ngày 01/08/2014 đến ngày 22/08/2014.

Các thí sinh sẽ gửi bộ ảnh dự thi của mình đến ban tổ chức, 4 thí sinh có sự thay đổi phong cách và ngoại hình ấn tượng sẽ được Ban giám khảo chọn vào vòng chung kết.

Vòng 2: Từ ngày 29/8 đến ngày 1/9.

Trong vòng chung kết, các thí sinh sẽ được trang điểm chuyên nghiệp, được đào tạo khả năng đi catwalk, được khoác những bộ trang phục lộng lẫy của những nhà thiết kế nổi tiếng và đặc biệt sẽ được bước trên thảm đỏ của buổi công chiếu bộ phim Scandal: Hào Quang Trở Lại tại Hà Nội/TPHCM.

Yêu cầu bài dự thi:

- 2 ảnh: trước và sau khi thay đổi trang phục/ make up để thay đổi phong cách đời thường thành phong cách cá tính và ấn tượng. Ảnh có thể qua chỉnh sửa nhưng không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ, phải rõ mặt nhân vật chính. Các bức ảnh dự thi phải có dung lượng tối thiểu 1MB, không sử dụng hình chụp di động. Ảnh có chất lượng kém (mờ, méo, rạn), ban tổ chức sẽ loại bỏ.

- Giới thiệu về bản thân: họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ Facebook cá nhân, giới thiệu ý tưởng thực hiện tác phẩm.

Chú ý:

- Mỗi bạn được phép gửi nhiều bài dự thi nhưng các bài dự thi phải sử dụng các trang phục khác nhau và mỗi tuần chỉ được gửi một bài dự thi duy nhất.

- Các thí sinh dự thi khi gửi tác phẩm không vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục của Việt Nam và phải do chính thi sinh gửi dự thi.Bài dự thi gửi về : viral@galaxy.com.vn

Giải thưởng:

Giải nhất chung kết:  01 giải (01 bộ mỹ phẩm Bourjois trị giá 10 triệu đồng, 01 bộ trang phục trị giá 2 triệu đồng từ hãng thời trang Elise)

Giải nhì chung kết: 01 giải (01 bộ túi xách, ví thời trang trị giá 2 triệu đồng từ nhãn hiệu Sophie Paris, Học bổng đào tạo người mẫu trị giá 2 triệu tại Hà Nội, 01 bộ trang phục trị giá 2 triệu đồng từ hãng thời trang Elise.) cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Mọi quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng. Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập facebook.