Hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim làm điều này cho người đặc biệt nhất cuộc đời

19:50 01/01/2019

Xăm hình cũng là cách mà Tim khẳng định tình cảm dành cho con trai và luôn mang khoảnh khắc đẹp của hai cha con đi khắp nơi.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tim vừa đăng tải dòng trạng thái: "Một người quan trọng nhất đời tôi. Người làm tôi mạnh mẽ. Người làm tôi bước ra khỏi buồn đau. Người làm tôi cười mỗi ngày. Người làm tôi không bao giờ gục ngã. Tôi phải cảm ơn ng này rất nhiều. Không có ba mẹ, bất kỳ người thân nào bên cạnh và chỉ duy nhất người này làm tôi tự vượt qua khó khăn, tự tiêu hoá nỗi buồn của ái tình, của nhân gian, của "bằng hữu". Từ hôm nay không cần mang hình chúng ta trong bóp hay để hình trên xe nữa. Một dấu ấn để chào đón 2019. Happy new year!".


Đây chính là khoảnh khắc khiến Tim rất xúc động trước hành động ấm áp mà cậu con trai Cát An dành cho mình khi đi ra ngoài đám đông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây chính là khoảnh khắc khiến Tim rất xúc động trước hành động ấm áp mà cậu con trai Cát An dành cho mình khi đi ra ngoài đám đông.


Con trai là người quan trọng nhất đời nên nam ca sĩ đã quyết tâm xăm hẳn khoảng khắc này lên cả phần bắp tay.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai là người quan trọng nhất đời nên nam ca sĩ đã quyết tâm xăm hẳn khoảng khắc này lên cả phần bắp tay. 


Vượt qua mọi cơn đau, mũi kim, Tim rất hài lòng với hình xăm đặc biệt và ý nghĩa như thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vượt qua mọi cơn đau, mũi kim, Tim rất hài lòng với hình xăm đặc biệt và ý nghĩa như thế này.

Thời gian vừa qua, chuyện hôn nhân của vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh luôn khiến khán giả phải quan tâm trong một thời gian dài. Không còn giữ im lặng hay trốn tránh, chính nam ca sĩ là người đã khẳng định rằng hai vợ chồng đã chính thức ly hôn. 

Hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim làm điều này cho người đặc biệt nhất cuộc đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Anh khẳng định: "Vâng, tôi đã ly hôn từ hơn 1 năm nay nhưng chúng tôi vẫn là những người bạn văn minh của nhau, cùng chăm sóc con để nó có tuổi thơ tốt đẹp... Dù sao cũng phải sống tốt cho con nó phát triển tốt. Tình yêu nam nữ không phải là tất cả nếu so với tình yêu cha mẹ dành cho con thì nó không bằng đâu". Chuyện tan vỡ của họ đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Được biết, cả hai vẫn sống chung nhà với nhau và tôn trọng cuộc sống của đối phương.

Vượt qua nhiều thách thức, tưởng chừng như vợ chồng Tim sẽ có một cuộc sống hôn nhân, gia đình cực hạnh phúc bên cậu con trai. Tuy nhiên, họ lại có cái kết chẳng ai mong muốn. Đến hiện tại, còn có rất nhiều khán giả vẫn đặt niềm tin rằng cặp đôi này sẽ sớm quay về với nhau. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!