Tìm hiểu "nơi hẹn hò" của Nichkhun và Tiffany

07/04/2014, 18:00 GMT+07:00

Mới đây, trong tập phát sóng của chương trình Section TV đã giúp các fan của Nichkhun và Tiffany "khám phá" nhà hàng, nơi mà họ bị bắt gặp.

Mới đây, trong tập phát sóng của chương trình Section TV đã giúp các fan của Nichkhun và Tiffany "khám phá" nhà hàng, nơi mà họ bị bắt gặp hẹn hò.

Xem thêm:

> KhunFany - "Cặp đôi vàng" mới của showbiz Hàn
> "Khai quật" bằng chứng hẹn hò của Tiffany và Nichkhun
> Tiffany (SNSD) và Nichkhun (2PM) yêu nhau được 4 tháng?


	
	Nichkhun và Tiffany
NichkhunTiffany

Sau khi thông tin hẹn hò của Nichkhun và Tiffany được xác nhận, chương trình Section TV đã giúp các fan "giải tỏa" sự tò mò của mình về nơi mà cho rằng TiffanyNichkhun ăn tối cùng nhau. Trong tập phát sóng vào ngày 6/4 vừa qua, những người làm chương trình đã đến nhà hàng, nơi mà Nichkhun Tiffany bị cánh phóng viên chụp lại ảnh hẹn hò. Họ đã dò hỏi nhân viên ở nhà hàng này và người đó cho biết: "Đúng là Nichkhun và Tiffany có đến đây ăn tối nhưng họ không phải đi hai người mà đi cùng một số bạn bè khác nữa. Họ chưa bao giờ đến đây 2 người cả".


	
	Nichkhun và Tiffany đi ăn tối cùng những người bạn và bị cánh phóng viên bắt gặp  tại 1 nhà hàng ở Gangnam
NichkhunTiffany đi ăn tối cùng những người bạn và bị cánh phóng viên bắt gặp  tại 1 nhà hàng ở Gangnam

Tin tức hẹn hò của NichkhunTiffany được công bố vào cuối tuần qua đã trở thành đề tài nóng nhất trên các diễn đàn và các trang mạng xã hội. Bên cạnh sự bất ngờ thì các fan vẫn luôn gửi lời chúc tốt đẹp đến cả hai. Họ đã quen nhau được 4 tháng và cả hai công ty cũng đã xác nhận thông tin này. Hiện tại, SNSD đã hết thời gian quảng bá và Tiffany đang cùng nhóm chuẩn bị cho tour diễn Arena Nhật Bản vào cuối tháng 4 tới đây. Bên cạnh đó, Nichkhun cùng 2PM đang chuẩn bị cho sự trở lại cũng vào tháng 4 tới trên các sân khấu âm nhạc của Hàn Quốc.