Tìm hiểu công nghệ Thermage cùng bác sĩ Ngô Kiều Khanh

11:00 16/03/2021

Cô đã có những lời khuyên và chia sẻ hữu ích về vấn đề làm đẹp cho làn da của chị em, đặc biệt là công nghệ tiên tiến và hiện đại được nhiều người lựa chọn mang tên “Thermage”.

Bác sĩ Ngô Kiều Khanh sở hữu cơ sở da liễu thẩm mỹ có tiếng tại TPHCM, với kinh nghiệm điều trị cho hơn 1000 ca Thermage, bác sĩ Ngô Kiều Khanh đang ngày càng chứng minh vị trí đầy uy tín của mình trên đường đua làm đẹp hiện nay.

Làm đẹp đang dần trở thành một nhu cầu cơ bản của con người. Và ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp cũng không ngừng thay đổi, phát triển thêm nhiều phương pháp mới từng ngày. Hiểu được điều đó, bác sĩ Ngô Kiều Khanh đã trang bị đầy đủ các kiến thức về da liễu thẩm mỹ. 6 năm Đại học cộng với 3 năm Cao học, tính ra gần 10 năm cô phải học tập liên tục trong một khoảng thời gian dài với một lượng kiến thức khổng lồ đòi hỏi sự chính xác cao. Bên cạnh đó, cô liên tục cập nhật những kiến thức cũng như là những công nghệ mới.

Tìm hiểu công nghệ Thermage cùng bác sĩ Ngô Kiều Khanh

Bác sĩ Ngô Kiều Khanh (Dr. Anna Khanh) với hành trình 10 năm học hỏi, trau dồi đầy đủ kiến thức và chuyên môn để trở thành bác sĩ da liễu thẩm mỹ có tiếng tại TPHCM.

“Làm đẹp bằng công nghệ Thermage” đã trở thành cụm từ phổ biến mà chị em trong giới thẩm mỹ truyền tai nhau trong hai năm trở lại đây. Những tín đồ ưa chuộng cái đẹp không chỉ đơn thuần làm đẹp bằng công nghệ Thermage mà họ còn nghiên cứu rất kỹ lưỡng về công nghệ này. Hãy cùng bác sĩ Ngô Kiều Khanh tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của công nghệ này nhé!

Thermage – Công nghệ mang lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi cho dàn da

Cũng chính vì khả năng học tập nhanh nhẹn và thích ứng với công nghệ mới, bác sĩ Ngô Kiều Khanh đã tiếp cận được với công nghệ da liễu thẩm mỹ vô cùng hiện đại mang tên “Thermage”. Thermage đang là công nghệ đang đứng ở vị trí thứ nhất trong lĩnh vực trẻ hoá da không xâm lấn. Theo những cuộc nghiên cứu và khảo sát trên một số lượng khách hàng nhất định thì Thermage được cho là công nghệ giúp tăng sinh collagen dưới da cao nhất so với các công nghệ khác. Ngoài ra, Thermage là một trong những công nghệ được tổ chức FDA của Mỹ công nhận về tính hiệu quả và an toàn khi được thực hiện dưới sự chỉ định của Bác sĩ da liễu.


Bác sĩ Ngô Kiều Khanh chia sẻ kiến thức về công nghệ Thermage giúp trẻ hoá làn da, mang lại an toàn và hiệu quả bất ngờ.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ Thermage:

  • Hiệu quả với nhiều vùng khác nhau: Công nghệ trẻ hóa da Thermage đột phá với nhiều đầu tip riêng biệt cho từng vùng khác nhau trên cơ thể, vì vậy nó phù hợp điều trị lão hóa ở các vùng như vùng mặt, mắt, trán, cổ, rãnh mũi má, đùi, bụng, bắp tay, bắp chân,…
  • Giải quyết mọi vấn đề lão hóa một cách triệt để: Công nghệ trẻ hóa da Thermage không chỉ có khả năng nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn, làm đầy rãnh mũi má mà còn kích sinh collagen để da luôn tươi tắn, khỏe khoắn và đàn hồi tốt.

  • Không xâm lấn, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng: Vì không can thiệp dao kéo mà chỉ dùng sóng RF để tác động sâu vào bên dưới da nên trẻ hóa da với Thermage không hề đem lại cảm giác đau nhức hay phải tốn thời gian phục hồi. Điều trị xong có thể quay lại với cuộc sống sinh hoạt thường ngày ngay lập tức.

  • Hiệu quả ngay sau liệu trình đầu tiên: Đầu tip 4.0 hiện là đầu tip hiện đại nhất của dòng Thermage. Với đầu tip này, quá trình điều trị lão hóa sẽ nhanh hơn đầu tip cũ từ 3-4 lần, vì vậy bạn sẽ thấy ngay hiệu quả chỉ sau lần điều trị đầu tiên.


Thermage với những ưu điểm nổi bật không cần can thiệp dao kéo, nhưng vẫn có một làn da hoàn hảo.

Chia sẻ về định hướng tương lai, Bác sĩ Ngô Kiều Khanh cho biết: “Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành này và đã làm nhiều qua các thủ thuật, cùng với định hướng bản thân là Bác sĩ Thẩm mỹ chuyên về lĩnh vực trẻ hoá da với những công nghệ không xâm lấn, không phẫu thuật như Thermage, Ultherapy, Filler tạo hình, Botox xóa nhăn…nhằm mang lại những cải tiến tại thẩm mỹ viện của mình và giúp cho nhiều người thoát khỏi những nỗi lo lắng về làn da của mình.”

Tìm hiểu công nghệ Thermage cùng bác sĩ Ngô Kiều Khanh

Thẩm mỹ viện của bác sĩ Ngô Kiều Khanh luôn là địa chỉ uy tín của mọi người khi tìm đến giải pháp công nghệ Thermage.

Hiện nay, trên thị trường đã tràn lan những máy móc và địa chỉ làm đẹp ứng dụng công nghệ mang tên Thermage. Hãy kiểm tra thật kỹ và so sánh mức giá để biết được đâu là cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thẩm mỹ viện của bác sĩ Ngô Kiều Khanh, một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn công nghệ Thermage tại TPHCM!

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Bác Sĩ Ngô Kiều Khanh - Chuyên Khoa 1 Da Liễu - https://www.facebook.com/drkieukhanh/