Bố Bảo trong "Về nhà đi con" tìm hiểu công nghệ siêu nâng cơ, “cứu” làn da đang có dấu hiệu lão hóa

01/08/2019, 08:45 GMT+07:00

MC-Diễn viên Tuấn Tú trong phim “Về nhà đi con” đã được chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp thắm khám, tư vấn công nghệ siêu nâng cơ, trẻ hóa da hiện đại nhất

Những phương pháp làm đẹp, cải thiện sức khỏe làn da có rất nhiều nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Có những phương pháp thực hiện cầu kỳ nhưng chỉ có thể tác động trên bề mặt da, xử lý các vấn đề bên ngoài. Đặc biệt, các phương pháp này không phải thể trạng nào cũng phù hợp, nếu không áp dụng khéo có thể dẫn tới những hậu quả đáng tiếc.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thẩm mỹ, những người yêu cái đẹp hoàn toàn có thể trẻ hóa, tái tạo lại làn da bằng công nghệ cao, không cần “động dao kéo”, cũng như lo lắng những hệ quả xấu có thể xảy ra. Một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn vượt bậc là  công nghệ siêu nâng cơ HIFU SHURINK. Với đặc thù công việc căng thẳng, phải tiếp xúc hằng ngày với nhiều loại mỹ phẩm, MC Tuấn Tú cũng rất lo lắng khi làn da không còn giữ được sự đàn hồi như trước. 

 
Công việc nhiều áp lực, và phải sử dụng nhiều loại mỹ phẩm hằng ngày, MC Tuấn Tú lo lắng cho sức khỏe làn da bị ảnh hưởng.
Công việc nhiều áp lực, và phải sử dụng nhiều loại mỹ phẩm hằng ngày, MC Tuấn Tú lo lắng cho sức khỏe làn da bị ảnh hưởng.

Với sự cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng, giữa vô số các trung tâm thẩm mỹ, MC Tuấn Tú đã đặt niềm tin vào công nghệ siêu nâng cơ HIFU SHURINK của Trung tâm Thẩm mỹ Lienjang BaoSon- Trung tâm Thẩm mỹ liên danh Việt - Hàn đầu tiên tại Việt Nam.

Qua tư vấn của chuyên gia thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc, MC Tuấn Tú đặc biệt ấn tượng bởi đây là công nghệ tiên tiến sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm tác động tới lớp cân cơ SMAS tại độ sâu 4,5mm dưới da; đồng thời có thể tạo ra nhiệt độ tới 60 - 70 độ C làm co rút cơ tạo hiệu ứng căng da, tác động kích thích tái tạo và sinh mới collagen làm đồng bộ trẻ hóa da.

Bố Bảo trong

 
MC Tuấn Tú được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp tư vấn.
MC Tuấn Tú được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp tư vấn.

Đặc biệt, HIFU SHURINK còn khắc phục nhược điểm đau và bỏng da khi điều trị. Ngoài ra, công nghệ này không sử dụng bất cứ loại hóa chất độc hại nào tiêm vào cơ thể nên sau điều trị, khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát.

Trung tâm phẫu thuật Thẩm mỹ Lienjang- Bảo Sơn là trung tâm thẩm mỹ liên danh giữa Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn và bệnh viện thẩm mỹ Lienjang - Hàn Quốc. Thông qua sự hợp tác này, Trung tâm phẫu thuật Thẩm mỹ Lienjang – Bảo Sơn trở thành một phần trong hệ thống 10 cơ sở của bệnh viện Lienjang – bệnh viện thẩm mỹ số 1 tại Hàn Quốc.

 
Lễ khai trương Trung tâm Thẩm mỹ Lienjang BaoSon đã thu hút rất đông khách mời.
Lễ khai trương Trung tâm Thẩm mỹ Lienjang BaoSon đã thu hút rất đông khách mời.

Trung tâm Thẩm mỹ Lienjang BaoSon với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ cao cấp đến từ Thẩm mỹ viện Lienjang cùng các bác sĩ Việt Nam được đào tạo tại Hàn Quốc đảm bảo sẽ mang tới những dịch vụ toàn diện, chất lượng, an toàn, chuyên nghiệp với công nghệ thẩm mỹ mới nhất.

Đặc biệt, nhân kỷ niệm khai trương, Trung tâm Thẩm mỹ Lienjang - BaoSon có dành tặng quý khách hàng nhiều ưu đãi làm đẹp hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên tới 1 tỷ đồng, và giảm đến 50% các dịch vụ thẩm mỹ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Lienjang Hàn Quốc có lịch sử 15 năm xây dựng và phát triển. Hiện nay, Thẩm mỹ Lienjang có 6 trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc trong đó 4 cơ sở tại khu vực Gangnam, và 2 trung tâm tại Thái Lan, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho hơn 1000 khách hàng mỗi ngày. Năm 2018, Bệnh viện Thẩm mỹ Lienjang đã tham gia đồng hành cùng chương trình Change Life mùa 3 do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Nhân dịp khai trương, Trung tâm phẫu thuật Thẩm mỹ Lienjang - Bảo Sơn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm đến 50% chi phí thẩm mỹ các dịch vụ thẩm mỹ đang được ưa chuộng như: Thẩm mỹ mắt, phẫu thuật nâng - sửa mũi, ngực, bụng, Tiêm mỡ tự thân Lipokit 3D, Siêu nâng cơ trẻ hóa da Hifu - shurink, Căng mịn da Chanel...

Thông tin liên hệ: Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Lienjang – Bảo Sơn

Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tổng đài: 1900 1716 * Hotline: 0911 444 666

Chi tiết khuyến mãi xem tại: https://www.facebook.com/thammylienjangbaoson/