Tim bí mật chuẩn bị màn cầu hôn khiến Trương Quỳnh Anh bật khóc

15/08/2016, 14:30 GMT+07:00

Sau 6 năm bên nhau, Tim đã chính thức ngỏ lời cầu hôn với Trương Quỳnh Anh.

Sau 6 năm gắn bó, có với nhau cậu con trai Sushi kháu khỉnh, sáng nay 15/8, Tim đã bất ngờ ngỏ lời cầu hôn khiến Trương Quỳnh Anh cũng phải sững sờ và bật khóc vì xúc động.

Thông tin Tim chính thức cầu hôn Trương Quỳnh Anh ở rạp chiếu phim đang là thông tin gây xôn xao nhất trong showbiz và video cảnh giọng ca Tỉnh giấc quỳ gối ngỏ lời với vợ đang được lan truyền rộng rãi.

Theo một nguồn tin thân cận, sự việc này được Tim giấu kín đến mức chính Trương Quỳnh Anh cũng không hề hay biết. Anh đã bí mật chuẩn bị kỹ càng từ trước và nhờ đến sự trợ giúp của ca sĩ Bảo Anh. Nữ ca sĩ Trái tim em cũng biết đau "dụ" cô bạn Trương Quỳnh Anh đến rạp chiếu phim, sau khi trailer của một bộ phim được chiếu thì trên màn hình là một đoạn video clip Tim chia sẻ tấm chân tình. Trong clip đó còn có sự xuất hiện của bé Sushi với lời bày tỏ muốn bố mẹ đám cưới.


Ca sĩ Bảo Anh là "tay trong" của Tim trong sự kiện trọng đại này.
Ca sĩ Bảo Anh là "tay trong" của Tim trong sự kiện trọng đại này.

Khi Trương Quỳnh Anh còn đang bối rối thì Tim xuất hiện với bó hoa hồng, quỳ xuống hỏi: "Em có đồng ý làm vợ anh không?". Ngay lập tức, "mẹ Sushi" gật đầu và bật khóc vì xúc động. Sau đó, Tim rút nhẫn đeo vào ngón tay và ôm hôn vợ trước sự chứng kiến của một vài người bạn thân thiết.


Tim quỳ gối ngỏ lời cầu hôn với "mẹ Sushi".
Tim quỳ gối ngỏ lời cầu hôn với "mẹ Sushi".


Hạnh phúc rạng ngời toát lên trên gương mặt của Trương Quỳnh Anh.
Hạnh phúc rạng ngời toát lên trên gương mặt của Trương Quỳnh Anh.

Có thể nói, TimTrương Quỳnh Anh là một trong những câu chuyện tình đẹp nhất của showbiz Việt. Họ không ngần ngại chung sống, có con với nhau, cùng vượt qua sóng gió suốt 6 năm mà không màng tới một đám cưới đình đám trong suốt thời gian ấy. Chắc chắn, đám cưới của vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh là đám cưới được trông chờ nhất showbiz Việt.