Tiffany (SNSD) sang New York tham dự Youtube Music Award

08:00 03/11/2013

"Mắt cười" Tiffany đại diện cho cả nhóm SNSD lên đường sang New York để tham dự lễ trao giải thưởng Youtube Music Award vào ngày 3/11 hôm nay.


	
	Tiffany sẽ đại diện nhóm tham dự lễ trao giải Youtube Music Award tại New York
Tiffany sẽ đại diện nhóm tham dự lễ trao giải Youtube Music Award tại New York

Mới đây, trên trang twitter chính thức của nhóm đã chia sẻ thông tin: "Tiffany sẽ đại diện SNSD tham gia lễ trao giải Youtube Music Award được tổ chức tại New York vào ngày 3/11 với giải thưởng được đề cử ở hạng mục "Video của năm". Hãy bình chọn cho I Got A Boy bằng cách chia sẻ link này nhé!"

Đầu năm 2013, SNSD phát hành ca khúc I Got A Boy đã càn quét tất cả các bảng xếp hạng trong và ngoài nước trong một thời gian khá dài. Chỉ trong vài tiếng phát hành, lượt xem của I Got A Boy đã tăng đến con số "khủng" khiến các tín đồ yêu nhạc cũng phải choáng váng vì độ hot của nó. Vì vậy, I Got A Boy của SNSD vinh dự được nằm trong hạng mục "Video của năm". Theo nguồn tin đã đưa, ngoài SNSD, thì PSY cũng là ứng cử viên nặng ký trong giải trưởng lần này khi được đề cử đến tận 3 giải thưởng. Bên cạnh đó, Lady Gaga, Eminem và nhiều ngôi sao tên tuổi lớn cũng sẽ có mặt trong đếm trao giải này. Và tất nhiên, chương trình sẽ được đăng tải lên Youtube. Vì vậy các fan của SNSD hãy cùng Tiffany để theo dõi chương trình này nhé!