Bố đẻ bị tố lừa đảo tiền bạc, Tiffany (SNSD) lên tiếng xin lỗi và tuyên bố từ mặt đấng sinh thành?

06/12/2018, 09:01 GMT+07:00

Mới đây, Tiffany (SNSD) đã gửi lời thông báo cũng như xin lỗi đến công chúng sau vụ việc bố cô bị một người đàn ông tố lừa đảo.

Rời SM, Tiffany đang nỗ lực hết sức trong sự nghiệp solo của bản thân nhưng không mấy suôn sẻ. Vận xui liên tiếp vận xui, mới đây ngày 4/12, công chúng lại xôn xao trước tin tức bố đẻ của Tiffany bị tố lừa đảo. Cụ thể, sau khi lừa A đầu tư 35 triệu won (400 triệu VNĐ), bố của Tiffany đã dọa dẫm A bằng súng và mối quan hệ mật thiết với những băng đảng xã hội đen ở Hàn Quốc.


Sự việc bố đẻ Tiffany lừa đảo tiền bạc khiến cho công chúng vô cùng bất ngờ.
Sự việc bố đẻ Tiffany lừa đảo tiền bạc khiến cho công chúng vô cùng bất ngờ.

Sau vụ lùm xùm, Tiffany đã chính thức lên tiếng với công chúng về vấn đề này. Cô luôn lo lắng những tin tức tiêu cực thế này sẽ ảnh hưởng đến các thành viên còn lại trong SNSD. Ngôi sao tiết lộ bản thân có tuổi thơ khó khăn vì những vấn đề từ bố. Sau khi ra mắt, Tiffany thường xuyên phải trả nợ thay ông vì không muốn những vấn đề của gia đình bị lôi lên mặt báo. Sau nhiều lần trả nợ, Tiffany đã cắt đứt liên lạc với bố mình, nữ ca sĩ cho biết họ đã không nói chuyện suốt 7 năm qua.


Tiffany: "7 năm rồi tôi chưa liên lạc với bố".
Tiffany: "7 năm rồi tôi chưa liên lạc với bố".

>> Xem thêm:
Tiffany bất ngờ có "trai lạ" cầu hôn tại Trung Quốc?
Phản ứng của Tiffany khi thấy Red Velvet cover "Gee" huyền thoại?

Cụ thể lời xin lỗi của Tiffany:

“Xin chào, tôi là Tiffany.

Hôm qua đã đọc bài đăng của một người bị tổn thương bởi bố tôi trong quá khứ. Tôi cảm thấy tồi tệ và vô cùng có lỗi, vì vậy tôi quyết định đưa ra lời thông báo chính thức tới công chúng.

Thật ra bản thân tôi đã trải qua một tuổi thơ khó khăn bởi nhiều vấn đề của bố. Thậm chí ngay cả sau khi debut, tôi cũng bị nhiều người đe dọa về những món nợ mà tôi không hề hay biết.

Không chỉ vậy, tôi phải chịu áp lực trả nợ cho bố. Nghĩ rằng đây là vấn đề của gia đình nên tôi đã chịu trách nhiệm về tài chính nhiều lần.

Tôi luôn lo sợ rằng mình sẽ gây tổn hại tới các thành viên yêu mến (SNSD) và những người xung quanh tôi vì việc này.

Mặc dù vậy, bố tôi và những người liên quan đến công việc của ông ấy vẫn tiếp tục đe dọa. Tới đỉnh điểm, tôi cảm thấy mình không thể chịu đựng và giải quyết được nữa, vì vậy tôi đã cắt đứt quan hệ với ông ấy. Chúng tôi đồng ý sống cuộc sống của riêng mình. Đã 7 năm kể từ lần cuối tôi liên lạc với ông ấy.

Mặc dù không dễ dàng để nói về vấn đề của gia đình trong hoàn cảnh không may như thế này, nhưng tôi viết lời thông báo này vì trái tim tôi cảm thấy có lỗi với người đã bị bố tôi làm tổn thương trong thời gian dài, và tất cả những người đã bị tổn thương vì sự việc.

Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi về vụ tranh cãi này.”

Sau khi đọc bức thư thứ này của Tiffany thì cộng đồng SONE nói riêng và fan Kpop nói chung đều thể hiện sự thương cảm đối với giọng ca của SNSD. Họ để lại bình luận rằng:

- Vẫn không hiểu sao chị phải xin lỗi trong khi mấy năm trời ko liên lạc với bố.

- Thật ra chuyện này chẳng liên quan gì đến chị, nhưng chị vẫn lên tiếng xin lỗi. Bởi vì chị có nhân cách đẹp đẽ rất nhiều.

- Cô gái của em cố lên nào, chị không làm gì sai cả.

- Bọn em sẽ luôn bên chị.

Hiện tại, thông tin Tiffany từ mặt bố vì vấn đề tiền bạc vẫn là mối quan tâm hàng đầu tại Hàn Quốc lúc này. Hy vọng cô nàng sớm vượt qua được cú sốc tinh thần này và trở lại với nụ cười rạng rỡ vốn có.

Ảnh: Internet