Tiffany rất nhạy cảm với paparazzi

11/06/2014, 20:00 GMT+07:00

Bên cạnh đó, cô nàng cùng Hyoyeon cũng nói về suy nghĩ khi SNSD nhận nhiều ý kiến tiêu cực.

Trong chương trình thực tế của JessicaKrystal phát sóng hôm qua 11/6 đã có sự xuất hiện của 2 vị khách mời đặc biệt là Tiffany Hyoyeon. Họ đã lên nhà của hai chị em và mang theo một số đồ ăn, sau đó cả 4 người cùng ngồi lại trò chuyện với nhau. Trong suốt cuộc nói chuyện, họ đã đề cập đến việc nhận nhiều ý kiến tiêu cực xung quanh cuộc sống nghệ sỹ của họ.

 

Khi đó, Jessica đã đề cập đến chương trình Jimmel Kimmel Live của ABC, các ngôi sao Hollywood đã xuất hiện trên truyền hình và thẳng thắn đọc những ý kiến mà họ nhận được từ khán giả, cô nói: "Mình và Krystal cũng thường hay nói về vấn đề này và không biết nên làm gì mới phải. Tụi mình cũng hay bị soi mói khi nhận được nhiều ý kiến tiêu cực như vậy". Ngay lúc đó, Tiffany cũng chỉ ra rằng SNSD cũng thường xuyên nhận được nhiều nhận xét cũng như ý kiến tiêu cực từ fan. Hyoyeon đã thêm vào: "Thật ra mình nghĩ chúng ta cũng nên quan tâm đến những điều đó. Và một lần mình đã từng đề cập đến một cách vui vẻ và tiếp nhận chúng".

Điều bất ngờ là trong lúc đang ngồi nói chuyện say sưa, Tiffany bất ngờ khi thấy camera ẩn để trong tủ lạnh và nhanh chóng tránh đi. Cô nói: "Mọi người không thể quay tôi  như thế này. Tôi đặc biệt rất nhạy cảm với cánh paparazzi". Câu nói này của Tiffany khiến nhiều người nghĩ đến việc cô bị bắt gặp hẹn hò với Nichkhun trong thời gian vừa qua.