Tiffany muốn hợp tác cùng Lee Byung Hun và Lee Hyori

17/07/2014, 20:00 GMT+07:00

Mặc dù không có ý định "lấn sân" sang diễn xuất nhưng nếu có cơ hội Tiffany muốn được hợp tác cùng đàn anh.

Mới đây, Tiffany vừa xuất hiện trên tạp chí Instyle với những hình ảnh cực xinh đẹp và tươi trẻ. Vốn dĩ sở hữu nụ cười làm "tan chảy" trái tim của các chàng trai nhưng trong bộ ảnh này hình ảnh Tiffany lại trở nên quyến rũ và lạnh lùng hơn. Tuy vậy, ánh mắt của Tiffany vẫn hút hồn được ánh nhìn của người khác. Bên cạnh những bức ảnh này, Tiffany đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với tạp chí Instyle và chia sẻ những điều vô cùng thú vị.

Khi được hỏi về những tiền bối mà cô muốn hợp tác, Tiffany trả lời: "Tôi mong một ngày nào đó có thể được hợp tác với tiền bối Lee Hyori và được song ca với chị ấy một bài hát". Đối với lĩnh vực diễn xuất, Tiffany cũng cho biết: "Tôi hy vọng mình sẽ có cơ hội được hợp tác cùng tiền bối Lee Byung Hun. Tôi biết rằng đây là một ước mơ không nhỏ nhưng nếu được "bén duyên" với diễn xuất, tôi muốn được đóng phim Hollywood cùng anh ấy".

Hiện tại, Tiffany vừa cùng SNSD hoàn thành tour diễn Arena vòng quanh Nhật Bản. Theo nguồn tin được biết từ trước, sắp tới đây Tiffany cùng TaeyeonSeohyun sẽ quay trở lại sân khấu tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, những thông tin chi tiết vẫn chưa được SM công bố chính thức.