Tiffany khoe hình cùng Taeyeon, Minzy đang mơ mộng trong quán cafe

08/12/2014, 18:00 GMT+07:00

Bên cạnh đó, Chanyeol và Tao ủng hộ concert của "đàn anh" DBSK, GOT7 nhí nhố chụp ảnh cả nhóm.


	
	Tiffany khoe hình ảnh đáng yêu bên Taeyeon cùng chiếc nơ cực xinh, cô nàng viết trên trang cá nhân: 'Chỉ còn một ngày nữa sẽ đến Tokyo Dome'.
Tiffany khoe hình ảnh đáng yêu bên Taeyeon cùng chiếc nơ cực xinh, cô nàng viết trên trang cá nhân: "Chỉ còn một ngày nữa sẽ đến Tokyo Dome".


	
	Minzy bất ngờ khoe hình đang mơ mộng trong quán cafe, cô chia sẻ: 'Những suy nghĩ hạnh phúc sẽ mang đến những giấc mơ hạnh phúc. Chủ nhật vui vẻ nhé'.
Minzy bất ngờ khoe hình đang mơ mộng trong quán cafe, cô chia sẻ: "Những suy nghĩ hạnh phúc sẽ mang đến những giấc mơ hạnh phúc. Chủ nhật vui vẻ nhé".


	
	Tao và Chanyeol hí hửng đi xem concert của DBSK, Chanyeol đã khoe hình ảnh này lên Instagram và viết: 'Concert của các anh DBSK, cố gắng lên nhé!!'.
TaoChanyeol hí hửng đi xem concert của DBSK, Chanyeol đã khoe hình ảnh này lên Instagram và viết: "Concert của các anh DBSK, cố gắng lên nhé!!".


	
	Mark khoe hình nhí nhố của GOT7 và cảm ơn các fan: 'Cám ơn IGOT7 nhiều lắm'.
Mark khoe hình nhí nhố của GOT7 và cảm ơn các fan: "Cám ơn IGOT7 nhiều lắm".


	
	Jun.K quay về tuổi thơ với đồng phục học sinh và viết: 'Mọi người đang ở trường học Michin. Rất vui khi được gặp mọi người'.
Jun.K quay về tuổi thơ với đồng phục học sinh và viết: "Mọi người đang ở trường học Michin. Rất vui khi được gặp mọi người".


	
	Siwon khoe hình Super Junior và cám ơn các fan Nhật đã ủng hộ trong tour diễn vừa qua: 'Cám ớn nhiều nhé Osaka'.
Siwon khoe hình Super Junior và cám ơn các fan Nhật đã ủng hộ trong tour diễn vừa qua: "Cám ớn nhiều nhé Osaka".


	
	Jungshin (CN Blue) chia sẻ hình dáng chú cún 'bự con' và chia sẻ: 'Cậu áy cũng là một chú cún. Mọi người nhớ giữ ấm nhé'.
Jungshin (CN Blue) chia sẻ hình dáng chú cún "bự con" và chia sẻ: "Cậu áy cũng là một chú cún. Mọi người nhớ giữ ấm nhé".