Tiffany đơn thân sang Hong Kong tham dự MAMA 2014

02/12/2014, 18:00 GMT+07:00

Bên cạnh đó, cô nàng sẽ có một màn trình diễn đặc biệt cùng nghệ sỹ John Legend trong chương trình MAMA năm nay.

Vào ngày 2/12, một đại diện của đài Mnet, đơn vị tổ chức chương trình MAMA 2014 đã chia sẻ với The Fact về thông tin sẽ có màn hợp tác giữa nghệ sỹ John LegendTiffany (SNSD): "Mới đây, nghệ sỹ John Legend đã nhận lời tham dự lễ trao giải MAMA sẽ được diễn ra trong thời gian tới. Bên cạnh đó, anh đã bày tỏ sự quan tâm của mình trong việc hợp tác cùng Tiffany trong một màn biểu diễn. Trước thông tin này, đại diện SM đã chấp nhận và họ hiện đang thảo luận chi tiết về màn biểu diễn đặc biệt này". 

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa sao Hollywood và sao Hàn, chương trình MAMA 2014 năm nay sẽ tiếp tục phát huy mối giao hữu này và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả. Như MAMA năm ngoái, màn biểu diễn của Hyorin (Sistar)Stevie Wondert đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các fan.

Vào chiều tối ngày 2/12, Tiffany đã "đơn thân" có mặt tại sân bay Incheon để lên đường tham gia chương trình MAMA 2014 được tổ chức tại Hong Kong vào ngày 3/12 tới. Như thông tin đã đưa, các fan đang rất háo hứng mong chờ màn trình diễn đặc biệt giữa TiffanyJohn Legend. Cùng xem những hình ảnh Tiffany tại sân bay Incheon chiều nay.