"Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch sắp bị chồng bỏ?

19:12 26/11/2013

Chiều ngày 25/11 vừa qua, chồng của Huỳnh Dịch là Hoàng Nghị Thanh đã liên tiếp đăng 10 bài viết than thở lên trang cá nhân của mình để chia sẻ về trạng thái tinh thần bất ốn cũng như việc cô bỏ nhà ra đi.

Huỳnh Dịch - Hoàng Nghị Thanh
Vợ chồng Huỳnh DịchHoàng Nghị Thanh

Hoàng Nghị Thanh liên tiếp đăng những bài với nội dung về việc tinh thần của Huỳnh Dịch không ổn định. Cô từng chỉ tay vào mặt con của mình rồi mắng. Không chỉ nói dối tuổi thật, Huỳnh Dịch còn thường xuyên nói tục, đi chơi xuyên đêm không hề chịu về nhà. Anh này than thở, vợ mình trước khi kết hôn và sau khi kết hôn đều rất khác biệt, là người phụ nữ lắm chiêu trò. Thậm chí cô còn bày tượng phật cầu duyên ở nhà, cũng từng tuyên bố: "Dù tôi có kéo theo anh chết chung cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên".

Huỳnh Dịch

Khoảng 8 giờ tối ngày hôm qua, Hoàng Nghị Thanh đã đăng bài lên trang cá nhân của mình: "Điện thoại di động có thể tùy ý kiểm tra, nhưng người không thể cứ liên tục giả vờ ngu ngốc được. Không phải người ta có sở trường chối bỏ mọi thứ mà không ngại ngùng thì sẽ không đến nước này." Cũng theo ẩn ý trong đoạn này, có vẻ như sáng ngày 25/11, vợ chồng Huỳnh Dịch đã tranh cãi rất nhiều. Huỳnh Dịch muốn mang con rời đi nhưng bị chồng cản lại và nảy sinh tranh chấp. Sau đó Hoàng Nghị Thanh cũng chỉ trích vợ mình: "Cô điên rồi phải không?", dù sau đó anh đã xóa bài này nhưng vẫn có rất nhiều người nhìn thấy.

Huỳnh Dịch

Sau đó, Hoàng Nghị Thanh cũng lên tiếng với những người quan tâm chuyện gia đình mình. Anh cũng đăng lên mạng nội dung tin nhắn của sáng hôm 25/11 để chứng minh việc Huỳnh Dịch không nhận điện thoại của mình cũng như hồi âm lại. Anh cũng tiết lộ sáng hôm đó Huỳnh Dịch lừa mình muốn xuống gara xe rồi bỏ trốn mất tích. Hoàng Nghị Thanh cũng chia sẻ, hiện tại số điện thoại của mình bị nằm trong blacklist của vợ.

Huỳnh Dịch

Theo nhiều nguồn tin, ngày hôm trước, vợ chồng Huỳnh Dịch vẫn rất bình thường, chỉ đến sáng hôm qua mới bùng nổ mâu thuẫn. Ban đầu 2 người chỉ cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, nhưng không rõ vì lý do gì mà càng lúc càng lớn chuyện. Cũng theo một người thân cận với 2 vợ chồng tiết lộ, hiện tại nàng Tiểu Yến Tử đang ở nhờ nhà bạn, cảm xúc và tinh thần đều không được tốt.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Huỳnh Dịch tại dienanh.net