"Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch kêu cứu vì con gái bị chồng cũ bắt đi

18/01/2016, 16:28 GMT+07:00

"Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch đã lên tiếng cầu cứu mọi người khi con gái đã bị chồng cũ bắt sang Mỹ.

Theo trang Đằng Tấn, chuyện gia đình của Huỳnh Dịch với chồng cũ Huỳnh Nghị Thanh sau quãng thời gian ngắn im lặng lại trở thành tâm điểm chú ý. Theo một người thân cận với Huỳnh Dịch hé lộ, ngày 16/01 vừa qua, Huỳnh Nghị Thanh đã lợi dụng lúc gặp mặt con gái đã lén lút mang cô bé sang Mỹ cùng với mình. Đến khi Huỳnh Dịch phát hiện ra thì con gái đã biến mất cùng chồng cũ.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 16/01, Huỳnh Nghị Thanh cũng từng chia sẻ niềm vui được gặp lại con trên trang cá nhân: "Chờ đợi để gặp con gái là điều cực kì ngọt ngào", ngay sau đó anh chàng lại khẳng định: "Nguyện vọng trong sinh nhật năm nay chắc chắn sẽ thành hiện thực". Nhiều người suy đoán, nguyện vọng lớn nhất của Huỳnh Nghị Thanh là được ở cạnh con gái. Bắt cóc con sang Mỹ là cách duy nhất để anh chàng nuôi con sau phán quyết giao con gái cho Huỳnh Dịch của tòa án. 

Khoảng 6 giờ tối cùng ngày, Huỳnh Nghị Thanh tuyên bố mình đã thuận lợi xuất cảnh kèm theo cảnh chụp hộ chiếu của mình và con. Tuy nhiên, ngay sau đó anh chàng lại xóa vì sợ bị lộ.

Huỳnh Dịch sau khi biết tin này đã cực kì khủng hoảng. Cô liên tục gọi điện thoại rồi la hét: "Trả lại con cho tôi" với bạn bè của cả hai vợ chồng. Nhiều nguồn tin sau đó hé lộ, Huỳnh Dịch đã đến sở cảnh sát để thông báo.