Tiểu Vy, Thúy An xót xa khi đến thăm người dân Quảng Ngãi sau bão số 9

18:18 02/11/2020

Mang theo niềm gửi gắm cũng như ủy thác từ mọi người, BTC Hoa Hậu Việt Nam tiếp tục hành trình cứu trợ người dân tại 2 tỉnh tâm bão số 9 là Quảng Ngãi và Quảng Nam.

Chuyến đi do Phó trưởng BTC - “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung dẫn đầu, các thành viên tham gia gồm: Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Thúy An, Á hậu Thái Như Ngọc, Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên, ca sĩ Quốc Thiên. 


Hoa hậu Tiểu Vy vô cùng xúc động khi lần thứ 2 quay trở lại cứu trợ bà con miền Trung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Tiểu Vy vô cùng xúc động khi lần thứ 2 quay trở lại cứu trợ bà con miền Trung (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy có mặt tại Huế, trao quà cứu trợ người dân bão lũ

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh xót xa khi đến thăm người dân Quảng Ngãi sau cơn bão số 9

Sáng ngày 01/11/2020, đoàn cứu trợ của BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có mặt tại các địa điểm đầu tiên như huyện Sơn Tịnh, huyện Bình Sơn và thành phố Quảng Ngãi.

Dàn người đẹp và BTC HHVN đã tiến hành trao tiền mặt tận tay cho hơn 45 hộ gia đình bị sập nhà hoàn toàn, mỗi trường hợp 20 triệu đồng. Phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, dàn hậu cùng BTC dành riêng 950 triệu đồng giúp đỡ bà con Quảng Ngãi bị thiệt hại nặng sau bão số 9.


Tiểu Vy cùng đoàn cứu trợ đến từng nhà gửi số tiền mọi người cùng chung tay đóng góp cho những hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiểu Vy cùng đoàn cứu trợ đến từng nhà gửi số tiền mọi người cùng chung tay đóng góp cho những hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: FBNV).


Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Thúy An vô cùng xúc động khi chứng kiến cảnh người dân không có nhà để ở do bão số 9 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Thúy An vô cùng xúc động khi chứng kiến cảnh người dân không có nhà để ở do bão số 9 (Ảnh: FBNV).


Bà Phạm Kim Dung cho biết mỗi gia đình bị bão số 9 làm thiệt hại nhà sẽ được hỗ trợ 20 triệu đồng tiền mặt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Phạm Kim Dung cho biết mỗi gia đình bị bão số 9 làm thiệt hại nhà sẽ được hỗ trợ 20 triệu đồng tiền mặt (Ảnh: FBNV).


Người đẹp nhân ái Thùy Tiên cho biết đây là hình ảnh khiến cô xúc động nhất trong suốt 2 năm với nhiều hành trình thiện nguyện (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp nhân ái Thùy Tiên cho biết đây là hình ảnh khiến cô xúc động nhất trong suốt 2 năm với nhiều hành trình thiện nguyện (Ảnh: FBNV).


Các người đẹp hăng hái lên đường đến cứu trợ cho người dân miền Trung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các người đẹp hăng hái lên đường đến cứu trợ cho người dân miền Trung (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Thủy Tiên mặc áo phao, nhịn đói, đội mưa đi cứu trợ bà con miền Trung

Hoa hậu Tiểu Vy bật khóc khi chứng kiến câu chuyện đau lòng ở Quảng Ngãi

Bên cạnh đó, các thành viên khác trong đoàn còn thăm hỏi và động viên tinh thần đối với các hộ vừa sập nhà, vừa bị bệnh. Điển hình là trường hợp đầy thương cảm của một hộ dân tại huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Khi đoàn ghé ngang biết người chồng mắc bệnh phù thận mất khả năng lao động, ba người con đang đi học và lao động chính là vợ làm công nhân may ở TP.HCM. Khó khăn chồng chất khó khăn, căn nhà của họ lại sập hoàn toàn sau cơn bão. 


Cô gái 20 tuổi không khỏi bàng hoàng, xót xa khi chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô gái 20 tuổi không khỏi bàng hoàng, xót xa khi chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: FBNV).


Câu chuyện éo le của anh khiến cho Tiểu Vy cùng nhiều người đẹp khác không kiềm được giọt nước mắt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện éo le của anh khiến cho Tiểu Vy cùng nhiều người đẹp khác không kiềm được giọt nước mắt (Ảnh: FBNV).


Những trái tim nối dài lòng hảo tâm và tình yêu thương, hy vọng phần nào giúp đỡ cho đồng bào sớm ổn định cuộc sống để vượt qua khó khăn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những trái tim nối dài lòng hảo tâm và tình yêu thương, hy vọng phần nào giúp đỡ cho đồng bào sớm ổn định cuộc sống để vượt qua khó khăn (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Tuấn Hưng lên tiếng khi bị hiểu lầm phản đối Thủy Tiên vượt lũ cứu trợ

BTC Hoa Hậu Việt Nam vẫn đang tiếp tục kêu gọi hỗ trợ cho dự án từ thiện “Hoa hậu Việt Nam hướng về miền Trung bão lũ”.

Chiến dịch đã liên tiếp kêu gọi được lòng hảo tâm của các mạnh thường quân không ngừng nghỉ. Tổng số tiền quyên góp đợt cứu trợ miền Trung thứ 2 cập nhật đến nay đạt con số 3,5 tỷ đồng.

Ảnh: Tổng hợp

LỊCH TRÌNH CÁC ĐÊM THI PHỤ CỦA HOA HẬU VIỆT NAM 2020

- Người đẹp Thể thao là một trong những phần thi phụ quan trọng, 35 cô gái đầy năng động sẽ tham gia buổi thi vào ngày 09/11/2020 tại Vũng Tàu. Nội dung thi thể thao gồm ba vòng: chạy cự li ngắn, ba môn phối hợp, bơi. 

- Đêm trình diễn tổng hợp là các phần thi chắt lọc tinh hoa đặc sắc bậc nhất: Người đẹp Biển, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Tài năng. Đêm thi được tổ chức vào ngày 12/1/2020 tại Vũng Tàu.

Cùng chờ đón những màn trình diễn cực đỉnh từ thí sinh và hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng trực tiếp thể hiện ở Vũng Tàu sắp tới.

Bạn có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất TẠI ĐÂY.

YAN hân hạnh đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020.