Trần Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An đọ sắc khi diện áo dài

12/05/2020, 18:30 GMT+07:00

Để truyền cảm hứng và sức nóng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng hai Á hậu Phương Nga - Thúy An vừa tung bộ ảnh áo dài trắng với thần sắc đỉnh cao.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 chọn trang phục áo dài nền nã nhưng vẫn toát lên nét đẹp riêng biệt. NTK Ngô Nhật Huy đã tự tay thiết kế trang phục áo dài đặc biệt này dành riêng cho ba người đẹp. 

 
Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An “bất phân thắng bại” khi diện áo dài​ (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An “bất phân thắng bại” khi diện áo dài​ (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn đã xem: Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An đọ sắc “bất phân thắng bại”

Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An đọ sắc “bất phân thắng bại” khi diện áo dài trắng 

Sau gần 2 năm, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 không chỉ giữ được đời tư sạch sẽ mà còn phát triển thành công hình ảnh của mình trong lòng người hâm mộ cả nước, làm tròn trách nhiệm của Hoa hậu, Á hậu. 

 
Hoa hậu Trần Tiểu Vy ngày càng được nhiều người yêu mến, bên cạnh đó nàng Hậu cũng bắt đầu thứ sức mình với nhiều vai trò khác nhau (Ảnh: BTC cung cấp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Trần Tiểu Vy ngày càng được nhiều người yêu mến, bên cạnh đó nàng Hậu cũng bắt đầu thứ sức mình với nhiều vai trò khác nhau (Ảnh: BTC cung cấp).

 
Á hậu 1 Bùi Phương Nga đã có 2 năm nhiệm kỳ với nhiều hoạt động, sự kiện nổi bật (Ảnh: BTC cung cấp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu 1 Bùi Phương Nga đã có 2 năm nhiệm kỳ với nhiều hoạt động, sự kiện nổi bật (Ảnh: BTC cung cấp).

 
Á hậu Thúy An vô cùng xúc động khi đã có 2 năm nhiệm kỳ đầy kỉ niệm (Ảnh: BTC cung cấp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Thúy An vô cùng xúc động khi đã có 2 năm nhiệm kỳ đầy kỉ niệm (Ảnh: BTC cung cấp).

>>>Bạn có quan tâm: Trần Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An kỉ niệm 1 năm đăng quang

Trần Tiểu Vy chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ

Với sự trưởng thành và dần khẳng định được bản thân mình trong cộng đồng nhan sắc, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn luôn chiếm trọn tình cảm và sự ưu ái từ những người hâm mộ.

Năm nay, cô chính thức trở thành đại sứ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu, kết thúc hai năm nhiệm kỳ đầy rực rỡ của mình.

 
Tiểu Vy được mệnh danh là nàng Hậu có gương mặt đẹp nhất (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiểu Vy được mệnh danh là nàng Hậu có gương mặt đẹp nhất (Ảnh: NVCC).

Trước thềm hết nhiệm kỳ Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ: "Quãng thời gian gần 2 năm nhiệm kỳ đối với Vy tưởng chừng như rất dài nhưng hoá ra lại trôi qua rất nhanh vì mình đã không lãng phí nó khi làm được rất nhiều việc có ý nghĩa.

Dù dưới vai trò Hoa hậu nhưng Vy cũng khó tránh khỏi những tiếc nuối về cuộc sống của một cô sinh viên bình thường. Mặc dù Vy vẫn là chính mình nhưng đôi khi mình sẽ không được hoàn toàn thoải mái bộc lộ trọn vẹn những cá tính của bản thân. Tuy nhiên cũng nhờ danh hiệu này mà Vy và gia đình cũng cảm thấy vô cùng tự hào khi có thể giúp ích cho cộng đồng và tăng thêm thu nhập cho bản thân ở tuổi 19".

 
2 năm nhiệm kỳ của Hoa hậu Trần Tiểu Vy chuẩn bị kết thúc (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
2 năm nhiệm kỳ của Hoa hậu Trần Tiểu Vy chuẩn bị kết thúc (Ảnh: NVCC).

Trong suốt 2 năm qua, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Phương Nga và Thúy An đều tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và sự kiện văn hóa.

Những cô gái muốn chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 hãy đọc kỹ thể lệ cuộc thi để không gặp bất kỳ thiếu sót nào khi nộp đơn dự thi nhé.

Trần Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An đọ sắc khi diện áo dài - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An “bất phân thắng bại” khi diện áo dài. Bạn nghĩ như thế nào về Top 3 Hoa hậu Việt Nam? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.