Tiểu Vy có hành động đẹp đối với các chiến sĩ công an khi đi tuần tra

24/07/2021, 19:30 GMT+07:00

Hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa đăng tải một video ghi lại cảnh nàng Hậu đứng từ ban công nhà gửi lời chúc sức khỏe đến các chiến sĩ công an khi đi tuần tra

Mới đây, Hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa đăng tải một video ghi lại cảnh nàng Hậu đứng từ ban công nhà gửi lời chúc sức khỏe đến các chiến sĩ công an khi đi tuần tra, hành động đáng yêu của Tiểu Vy được nhiều khán giả thích thú và nhanh chóng chia sẻ đoạn video này trên các diễn đàn showbiz.

 
Tiểu Vy nổi tiếng là nàng Hậu giản dị, tích cực làm thiện nguyện (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiểu Vy nổi tiếng là nàng Hậu giản dị, tích cực làm thiện nguyện (Ảnh: FBNV)

Đứng từ ban công nhà, Hoa hậu Việt Nam 2018 cố gắng nói lớn xuống dưới để hai anh công an đang đi tuần tra nghe được lời chúc của mình: "Các chú nhớ giữ gìn sức khỏe nhé, mọi người chỉ nên ra đường ra có việc cần thiết".

 
Hoa hậu Tiểu Vy cũng kêu gọi mọi người nên ở nhà trong thời điểm cả TP.HCM thực hiện theo chỉ thị 16. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Tiểu Vy cũng kêu gọi mọi người nên ở nhà trong thời điểm cả TP.HCM thực hiện theo chỉ thị 16. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Sau khi lắng nghe lời chúc từ nàng Hậu hai chiến sĩ đã thể hiện sự thân thiện bằng cách vẫy tay lại. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi lắng nghe lời chúc từ nàng Hậu hai chiến sĩ đã thể hiện sự thân thiện bằng cách vẫy tay lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến đời sống của mọi người đặc biệt là những người nghèo vô cùng khó khăn, Hoa Hậu Trần Tiểu Vy đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa trong suốt những ngày qua như: Bếp ăn yêu thương 0 đồng, tặng hơn 3 tấn gạo cho người vô gia cư, tham gia tình nguyện viên cùng Thành Đoàn... 

 
Tiểu Vy đã và đang làm tốt trách nhiệm của mình từ lúc đăng quang Hoa hậu cho đến tận bây giờ.​ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiểu Vy đã và đang làm tốt trách nhiệm của mình từ lúc đăng quang Hoa hậu cho đến tận bây giờ.​ (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chân thành chia sẻ với chúng tôi về những hoạt động thiện nguyện đã làm trong mùa dịch: "Dịch bệnh vốn dĩ đã gây khó khăn cho công việc cũng như thu nhập của tất cả chúng ta nhưng những người lao động nghèo mới là những người kiệt quệ hơn cả. Chúng ta kêu gọi ở nhà chống dịch mà đến nơi ở, miếng ăn họ còn không được đảm bảo thì thật đáng thương. Vy hy vọng một chút quà nhỏ có thể giúp cho những người lao động nghèo đỡ được phần nào gánh nặng trong dịch bệnh, có đi Vy mới thấy còn quá nhiều người nghèo, họ vô cùng khó khăn trong mùa dịch này".

 
Trong thời gian thực hiện giãn cách nàng Hậu đều chăm chỉ thức dậy từ 7 giờ sáng đến bếp ăn của CLB "Suối mát từ tâm" để tham gia nấu hơn 2.000 phần ăn mỗi ngày. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong thời gian thực hiện giãn cách nàng Hậu đều chăm chỉ thức dậy từ 7 giờ sáng đến bếp ăn của CLB "Suối mát từ tâm" để tham gia nấu hơn 2.000 phần ăn mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

Những hành động đẹp của nàng Hậu tiếp tục lan tỏa được tấm lòng yêu thương dành cho cộng đồng, thể hiện tinh thần đoàn kết chống dịch, xứng đáng với trách nhiệm của một Hoa hậu Việt Nam và của một người công dân trẻ.

Được biết, thời gian này người đẹp gốc Hội An chỉ ở nhà để đảm bảo sức khỏe của bản thân, ngoài việc học online cô còn chăm chỉ tập luyện thể dục tại nhà để có một sức khỏe tốt.

Ảnh: Tổng hợp

NGOÀI TIỂU VY, H'HEN NIÊ CŨNG TÍCH CỰC HOẠT ĐỘNG CHỐNG DỊCH

Được biết đến là một trong những Hoa hậu tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, thường xuyên giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong suốt hơn 1 tháng qua nàng Hậu liên tục tham gia tình nguyện viên, đến các khu vực phong tỏa, bệnh viện dã chiến để giúp đỡ người dân ở đây.

H'Hen Niê vô cùng xúc động khi thấy anh chị em nghệ sĩ cùng đồng lòng đóng góp để chống dịch:

"Tôi rất xúc động khi đọc tin về các nghệ sĩ đóng góp chống đại dịch toàn cầu Covid-19. Chính phủ và ngành y tế đang làm rất tốt công tác phòng chống dịch nhưng vẫn cần sự quan tâm của tất cả chúng ta vì đại dịch này rất khó kiểm soát. Hành động của các anh chị nghệ sĩ rất tuyệt vời.

Tôi mong các nhân viên y tế và những người đang ở tuyến đầu luôn giữ được sức khỏe để chống chọi với dịch bệnh và chăm sóc bệnh nhân. Nhìn hình ảnh các y bác sĩ phải đeo khẩu trang và mặc đồ bảo hộ suốt một ngày dài, nhìn hình ảnh họ phải căng sức để làm việc, tôi nghĩ ai cũng cảm thấy xúc động.

Từ trước đến nay tôi luôn có quỹ dành riêng để hoạt động thiện nguyện về giáo dục. Còn bây giờ tôi rất mong được đồng hành, kết hợp với các bên để chung tay phòng chống Covid-19. Trong thời gian này lịch trình hầu hết bị hủy nên đây là cơ hội để tôi sống chậm lại và hướng tới cộng đồng", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tâm sự.

XEM THÊM!