Tiểu Thời Đại tung hình dàn diễn viên trẻ

02/05/2013, 11:12 GMT+07:00

Vừa rồi, bộ phim điện ảnh về giới trẻ thành thị Tiểu Thời Đại đã công bố loạt ảnh chụp các diễn viên chính trong phim để giúp khán giả hiểu rõ hơn về bộ phim.

Dương Mịch - Tiểu Thời Đại
Dương Mịch - Lâm Tiêu

Tiểu Thời Đại được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn trẻ Quách Kính Minh. Bộ truyện phản ảnh về đời sống và tình cảm của tầng lớp thanh niên và sinh viên đô thị cùng những kinh nghiệm sống và chiêm nghiệm về cuộc đời của nhà văn trẻ về cuộc sống đương đại. Với bộ phim này, Quách Kính Minh sẽ đảm nhiệm 2 vai trò quan trọng là biên kịch và đạo diễn.

Kha Chấn Đông - Tiểu Thời Đại
Kha Chấn Đông - Cố Nguyên

Nội dung chuyện xoay xung quanh 4 cô gái: Cố Ly (Quách Thái Khiết) đỏng đảnh, Đường Uyển Nhu (Tạ Y Lâm) đơn giản, Lâm Tiêu (Dương Mịch) mơ màng và Nam Tương (Quách Bích Đình) bí ẩn. 4 cô gái với 4 tính cách và số phận giữa thành phố Thượng Hải phồn hoa và hào nhoáng. Bộ phim là những cảm xúc đa dạng trong tình yêu và tham vọng. 4 cô gái trẻ phải đối đầu với chính bản thân và xã hội đầy cám dỗ bên ngoài để tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Quách Thái Khiết - Dương Mịch
Quách Thái Khiết - Cố Ly

Ngoài dàn diễn viên nữ, phim còn quy tụ những anh chàng nghệ sĩ đang lên của làng giải trí Hoa Ngữ như: Kha Chấn Đông (Cố Nguyên), Phụng Tiểu Nhạc (Cung Minh), Trần Học Đông (Châu Sùng Quang), Lý Duyệt Minh (Giản Khê)...

Đỗ Thiên Hạo - Tiểu Thời Đại
Đỗ Thiên Hạo - Vệ Hải

Khương Triều - Tiểu Thời Đại
Khương Triều - Tịch Thành

Lý Duyệt Minh - Tiểu Thời Đại
Lý Duyệt Minh - Giản Khê

Phụng Tiểu Nhạc - Tiểu Thời Đại
Phụng Tiểu Nhạc - Cung Minh

Quách Bích Đình - Tiểu Thời Đại
Quách Bích Đình - Nam Tương

Trần Học Đông - Tiểu Thời Đại
Trần Học Đông - Châu Sùng Quang

Thương Khản - Tiểu Thời Đại
Thương Khản - Kitty

Tạ Y Lâm - Tiểu Thời Đại
Tạ Y Lâm - Đường Uyển Nhu