"Tiểu tam" trong 30 Chưa Phải Là Hết là nữ phụ bị ghét nhất Cbiz

20:40 06/08/2020

30 Chưa Phải Là Hết hiện đang là bộ phim được ưa thích trong mùa hè năm 2020 nhờ nội dung gần gũi với cuộc sống.

Bên cạnh tuyến nhân vật chính, các diễn viên phụ, phản diện góp mặt vào bộ phim cũng gây chú ý nhiệt tình, đặc biệt là Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) - "tiểu tam trà xanh" xen vào cuộc sống hôn nhân của Cố Giai và Hứa Hoan Sơn.

 
Trương Nguyệt - người hóa thân thành Lâm Hữu Hữu trong bộ phim Hoa ngữ đang nổi. (Ảnh: Baidu)
Trương Nguyệt - người hóa thân thành Lâm Hữu Hữu trong bộ phim Hoa ngữ đang nổi. (Ảnh: Baidu)

>>> Đừng bỏ lỡ:  Top 3 phim hot nhất màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ mùa hè này

Lâm Hữu Hữu - em gái "trà xanh" bị ghét nhất điện ảnh Cbiz hiện tại

Lâm Hữu Hữu là nhân vật phụ trong 30 Chưa Phải Là Hết, được xây dựng hình ảnh cô gái mới ra trường, còn trẻ và chấp nhận trở thành người thứ ba. Tuy nhiên, tính cách của Lâm Hữu Hữu lại khá cố chấp, háo thắng và luôn nghĩ rằng Hứa Hoan Sơn thật lòng yêu mình nên đã tìm mọi cách tiếp cận với Cố Giai và Hứa Tử Ngôn (con trai Cố Giai - Hứa Hoan Sơn) tạo áp lực để tìm một danh phận.

 
Nhân vật nữ phụ bị ghét nhất hiện nay. (Ảnh: Weibo)
Nhân vật nữ phụ bị ghét nhất hiện nay. (Ảnh: Weibo)

Xuyên suốt bộ phim, Lâm Hữu Hữu đóng vai trò là nữ nhân "mặt dày" hòng cướp chồng của nữ chính nhưng lại luôn tỏ ra mình ngây thơ, một lòng vì tình yêu. Chính vì vậy, nữ phụ này bị khá nhiều người chỉ trích và dùng danh từ "trà xanh" để ám chỉ tính cách không đàng hoàng.

 
Lâm Hữu Hữu phá hoại gia đình Cố Giai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lâm Hữu Hữu phá hoại gia đình Cố Giai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở thời điểm hiện tại, khi 30 Chưa Phải Là Hết được nhiều người yêu thích thì Lâm Hữu Hữu cũng chính thức trở thành nữ phụ bị ghét nhất trong Cbiz. So với Nhĩ Tình (Diên Hi Công Lược) hay Dung ma ma (Hoàn Châu Cách Cách) thì bị ghét không kém.

 
3 nữ diễn viên trong 30 Chưa Phải Là Hết. (Ảnh: Weibo)
3 nữ diễn viên trong 30 Chưa Phải Là Hết. (Ảnh: Weibo)

>>> Đừng bỏ lỡ: Rộ tin đồn về cái kết bi thảm của Cố Giai trong 30 Chưa Phải Là Hết

Đóng vai Lâm Hữu Hữu, nữ diễn viên Cbiz phải khóa bình luận vì antifan "ném đá"

Hóa thân thành Lâm Hữu Hữu trong 30 Chưa Phải Là Hết, Trương Nguyệt đã thể hiện khá xuất sắc tính cách nhân vật. Khán giả căm ghét vai diễn của cô, nhiều người còn công kích trên mạng xã hội.

Trước rất nhiều phản hồi tiêu cực mỗi ngày trên trang cá nhân vì "ghét lây" từ Lâm Hữu Hữu, Trương Nguyệt buộc phải tạm khóa bình luận trên tài khoản mạng xã hội. Chia sẻ với báo chí xứ Trung, người đẹp sinh năm 1994 cũng hài hước cho biết trước khi tham gia bộ phim, kịch bản vẫn chưa hoàn thành nên cô không rõ nhân vật của mình lại đáng ghét đến như vậy.

 
Trương Nguyệt phải khóa bình luận trang cá nhân vì antifan "ghét lây" từ Lâm Hữu Hữu. (Ảnh: Weibo)
Trương Nguyệt phải khóa bình luận trang cá nhân vì antifan "ghét lây" từ Lâm Hữu Hữu. (Ảnh: Weibo)

>>> Bài viết liên quan: Điểm trừ 30 Chưa Phải Là Hết: "Tiểu tam" xuất hiện nhiều hơn nữ chính

Hiện tại, 30 Chưa Phải Là Hết đang đi tới những hồi kết, cuộc sống của các nữ chính trong phim cũng có nhiều chuyển biến mới, thay đổi tích cực và trưởng thành. Nữ phụ Lâm Hữu Hữu cũng đã bị Cố Giai giải quyết "êm đẹp", làm hài lòng hội mê phim.

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

Trương Nguyệt - "Tiểu tam trà xanh" trong 30 Chưa Phải Là Hết

Trương Nguyệt được xem là mầm non đầy kỳ vọng của làng giải trí Hoa Ngữ. Năm 2014, cô tham gia gameshow tuyển chọn thành viên nhóm nhạc tại Trung Quốc và được La Chí Tường dìu dắt.

Tuy nhiên, một thời gian sau hoạt động nhóm nhạc của cô không có tiếng vang nên Trương Nguyệt đổi hướng qua điện ảnh. Cô cùng tham gia các bộ phim như Ngự Thiên Thần Đế 3 và 4, Liêu Trai Chí Dị, Năm Ấy 1987... Lâm Hữu Hữu trong 30 Chưa Phải Là Hết chính là vai diễn được đánh giá cao của Trương Nguyệt sau nhiều năm bước chân vào làng giải trí.