Tiểu tam nhắn tin yêu cầu “bà cả” ly hôn chẳng ngờ bị dằn mặt lại: “Tiền hắn cho cô là của tôi đấy!"

14/08/2019, 20:00 GMT+07:00

Thời buổi “tiểu tam” lên ngôi, không chỉ “léng phéng” với chồng người khác mà còn đe dọa cả “chính thất”, yêu cầu đối phương ly hôn để dễ bề tiến tới hạnh phúc. Đây cũng là câu chuyện được chia sẻ gần đây trên mạng xã hội, khiến rất nhiều người, đặc biệt là hội chị em tức giận.

 
Những mối tình vụng trộm sau lưng vợ luôn khiến cộng đồng mạng tức giận. (Ảnh minh họa).
Những mối tình vụng trộm sau lưng vợ luôn khiến cộng đồng mạng tức giận. (Ảnh minh họa).

>> Có thể bạn chưa xem: Cô gái kiên quyết giữ con của chồng và... người tình, cùng những bài học mà cô gái nào cũng nên biết

"Tiểu tam” gan nhất năm, nhắn tin yêu cầu “bà cả” ly hôn với thái độ “lồi lõm”

Theo như bài viết được đăng tải trên mạng xã hội thì nàng “tiểu tam” này “léng phéng” với một người đàn ông đã có vợ. Có lẽ vì chờ đợi quá lâu mà anh kia chưa ly hôn, nên cô quyết định nhắn tin tới “bà cả”, giới thiệu luôn mình là người yêu của chồng cô, yêu cầu “bà cả” hãy sớm ly hôn để “tiểu tam” còn dễ bề tiến tới với anh chồng.

Đáp lại yêu cầu của “tiểu tam”, cô vợ đã vui vẻ chúc mừng còn nói đó là chuyện của hai người, không liên quan gì tới cô khiến “tiểu tam” vô cùng tức giận.

 
Tiểu tam nhắn tin, yêu cầu chị vợ phải ly hôn để cô tiến tới với anh chồng.
Tiểu tam nhắn tin, yêu cầu chị vợ phải ly hôn để cô tiến tới với anh chồng.

>> Có thể bạn quan tâm: Bắt gặp chồng ngoại tình, cô bồ còn ghen ngược, chị vợ quyết tâm ly dị​

Pha “dằn mặt” cực gắt của chị vợ khiến “tiểu tam” phải im lặng, dân mạng đồng loạt ủng hộ

Không nhận được lời đáp ứng của chị vợ lại bị chọc cho tức điên lên, tiểu tam sau đó liền trở mặt, khoe khoang cô và anh chồng ân ái ra sao, mỗi ngày mặn nồng thế nào, nói chị vợ ngốc hòng làm chị ghen.

 
Tiểu tam vẫn không chùn bước, tiếp tục khiêu khích chị vợ.
Tiểu tam vẫn không chùn bước, tiếp tục khiêu khích chị vợ.

Thế nhưng, mọi chuyện lại chẳng được như ước nguyện “tiểu tam” khi chị vợ vẫn bình tĩnh “dằn mặt” lại tình địch cực đanh thép:

“Tiền của hắn đều do tôi quản, hắn mà cho cô tiền cũng là tôi bố thí. Đàn ông ấy mà, chán cơm thèm phở, dù biết chẳng bổ béo gì nhưng vã quá thì phải chịu. Thì thôi tôi cũng để hắn bóc bánh trả tiền cho qua chuyện. Cô còn ảo tưởng hắn sẽ sinh con với cô ư?”.

Trước câu trả lời của “bà cả”, nàng “tiểu tam” kia nín thinh còn cư dân mạng thì đồng loạt ủng hộ chị vợ vì nói quá hay, trực tiếp chặt đứt mọi hi vọng của nàng tiểu tam. Cùng xem qua môt vài ý kiến của cư dân mạng nhé:

Tiểu tam nhắn tin yêu cầu “bà cả” ly hôn chẳng ngờ bị dằn mặt lại: “Tiền hắn cho cô là của tôi đấy!

- “Phụ nữ phải mạnh mẽ như vậy, vả cho tiểu tam không trượt phát nào mới hả dạ được”.

- “Bảo sao chị em thích quản lý tiền. Cứ cầm tiền trong tay thì các anh có ngoại tình cỡ nào cũng không dám bỏ vợ”.

- “Con nhỏ kia quả không biết xấu hổ, muốn đuổi luôn chính thất hay gì”.

- “Là tiểu tam rồi thì tém tém lại đi, còn dọa luôn cả bà cả đề bị nói lại cho không còn manh giáp. Ngu thì chịu thôi”.

- “E là sau đó chị kia cũng không dám qua lại với anh chồng nữa đâu vì làm gì có tiền để đào”.

- “Chen chân vào gia đình nhà người ta cũng gọi là tình yêu ư? Từ khi nào tình yêu rẻ rúng như vậy?”

 
Chuyện tiểu tam ghen ngược vốn không thiếu, song để đáp trả được đanh thép như chị vợ trong câu chuyện trên quả thật không hề dễ dàng. (Ảnh minh họa).
Chuyện tiểu tam ghen ngược vốn không thiếu, song để đáp trả được đanh thép như chị vợ trong câu chuyện trên quả thật không hề dễ dàng. (Ảnh minh họa).

>> Xem thêm: Chồng nuôi bồ nhí suốt 1 năm, vợ đau đớn: "19 năm bên nhau vẫn không là mãi mãi"

Thực tế, những câu chuyện tiểu tam ghen ngược, hay đe dọa luôn cả “chính thất” đã xuất hiện khá nhiều, nhưng để có thể đáp trả lại được một cách xuất sắc như vậy là không hề dễ dàng. Còn bạn, bạn cảm thấy sao về màn đối đáp của chị vợ dành cho cô tiểu tam “không biết điều” này?

Nguồn: Kho Tàu TV

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!

TIỂU TAM LÀ GÌ?

Nói một cách đơn giản, tiểu tam chính là người thứ ba chen chân vào cuộc sống vốn đang tiếp diễn của hai người, kẻ thứ ba này chuyên làm chuyện phá hoại hạnh phúc, lôi kéo, làm đảo lộn và gây ra rắc rối cho mối quan hệ của các cặp đôi khiến họ phải lục đục rồi dẫn đến việc chia tay.

Tiểu tam luôn được xem là một kẻ ác, kẻ xấu, mưu mô giả tạo, họ chính là một "vấn nạn" làm hạnh phúc người khác tan vỡ, cũng như khiến các "nữ chính" phải đau đầu để đối phó.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!