Tiểu Sử Tiktoker

TIỂU SỬ TIKTOKER - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Addison Rae - nữ TikToker triệu view, có thu nhập cao nhất thế giới

Addison Rae - nữ TikToker triệu view, có thu nhập cao nhất thế giới

Nhân vật

Addison Rae là TikToker vô cùng nổi tiếng trong giới trẻ, Addison Rae còn được ngưỡng mộ khi là người có thu nhập cao nhất thế giới.

Hot TikToker Cindy - nổi tiếng với vẻ đẹp trong trẻo đốn tim dân mạng

Nhân vật

Cindy (Diễm Mi) được biết đến nhờ sở hữu nhan sắc trong trẻo, đáng yêu và các clip vô cùng hài hước của mình.

Mr.Virgo - Nam dancer tài năng có 6,4 triệu người theo dõi TikTok

Nhân vật

Mr.Virgo (Nguyễn Chí Bảo) là một hot TikToker đình đám hiện nay. Nhờ gương mặt điển trai, tài năng nhảy múa đã giúp anh chàng có tới 6,4 triệu người theo dõi.

Gia Thị Linh: Hot TikToker nổi lên nhờ cách phối đồ "thượng thừa"

Nhân vật

Gia Thị Linh được biết đến bởi những clip hay ho trên TikTok, hầu như sản phẩm nào của Linh cũng sở hữu “triệu view” và nhận được cơn mưa lời khen từ dân tình.

Võ Thành Ý: Má Cám chuyên giả gái với loạt clip TikTok triệu views

Nhân vật

Võ Thành Ý là hot TikToker có tới 10,1 triệu người theo dõi. Bên cạnh những video hài hước thì khả năng make up của cậu cũng khiến ai nấy trầm trồ.

Changmie - chủ nhân loạt bản cover mashup triệu view

Nhân vật

Changmie được biết đến qua các bản nhạc cover chất lượng, thu hút. Không chỉ hát hay mà nữ sinh còn có khả năng sáng tác giỏi.

Tài Uri - Hot TikToker triệu view điển trai như idol Hàn

Nhân vật

Tài Uri là hot TikToker có tới 13,1 triệu người theo dõi, bên cạnh những video hài hước thì nhan sắc điển trai của anh cũng là điều khiến nhiều người quan tâm.

Lê Long Daxua: Thánh tấu hài đeo băng đô hồng triệu view trên TikTok

Nhân vật

Lê Long Daxua là hot TikToker có 2 triệu người theo dõi. Chàng trai này chuyên làm clip hài vui nhộn với nội dung xoay quanh chủ đề cuộc sống và học đường.

Ông giáo Review: TikToker đáng tin cậy được nhiều người yêu thích

Nhân vật

TikToker Ông giáo Review được nhiều người biết đến là một trong những tên tuổi review trẻ rất có tâm, sẵn sàng vạch trần mọi sự thật không đúng như quảng cáo.

Đoàn Quốc Thành - hot TikToker triệu view làm điên đảo Gen Z

Nhân vật

Đoàn Quốc Thành là một cái tên khá quen thuộc với giới trẻ trên nền tảng TikTok, các video của anh thường có nội dung hài hước và vô cùng thu hút.

Xem thêm