Tiểu sử streamer

TIỂU SỬ STREAMER - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cường 7 Núi (Optimus) - từ dự bị đến huyền thoại của nền LMHT Việt Nam

Cường 7 Núi (Optimus) - từ dự bị đến huyền thoại của nền LMHT Việt Nam

Nhân vật

Cường 7 Núi (Optimus) là một trong những tuyển thủ tài năng của làng LMHT Việt Nam. Ngoài ra, anh chàng còn nổi tiếng là một streamer dí dỏm, hài hước.

Phạm Minh Lộc (Zeros) - "Ma vương" lắm tài nhiều tật của LMHT Việt Nam

Nhân vật

Zeros là game thủ có tiếng trong làng LMHT Việt Nam với tài năng thuộc dạng "khủng". Tuy nhiên, những tật xấu của Zeros lại khiến anh khó lòng phát triển.

Quách Thành Vũ - Tượng đài của Liên Minh Huyền Thoại thời kỳ đầu

Nhân vật

Quách Thành Vũ là một cao thủ nổi tiếng trong game Liên Minh Huyền Thoại với lối đánh đẳng cấp không phải ai cũng có được.

Tui Tên Bô - nam streamer đình đám bậc nhất làng game Việt

Nhân vật

Tui Tên Bô là một anh chàng rất nổi tiếng trong làng game Việt, không chỉ sở hữu tài năng chơi game chuyên nghiệp mà anh chàng còn có tính cách vô cùng hài hước

Sammy Đào - 10X vừa xinh xắn lại đa tài

Nhân vật

Ngày nay có nhiều bạn trẻ thể hiện được tài năng của mình từ khi rất trẻ. Và Sammy Đào là một trong những cô nàng GenZ giỏi giang thu về lượng fan hâm mộ khủng.

Phong Cận TV: Hành trình thất bại - làm lại đáng ngưỡng mộ

Nhân vật

Nhắc đến một cái tên nổi bật trong cộng đồng Youtuber ở thời điểm hiện tại không thể không nói đến cái tên Phong Cận TV.

Mister Vịt: Leader tài năng của Hero Team và hành trình tỏa sáng

Nhân vật

Mister Vịt là cái tên không còn xa lạ đối với những bạn trẻ yêu thích các tựa game online. Anh cùng Hero Team của mình đang rất tỏa sáng dạo gần đây.

Mèo Simmy: Nữ streamer 10x có giọng rap gây "ám ảnh" nhưng đa tài

Nhân vật

Tuy mới chỉ 20 tuổi nhưng Mèo Simmy đã có lượng fan hâm mộ đông đảo trên nhiều nền tảng và cô được xem là thế hệ streamer tương lai.

Xem thêm