Tiểu sử nhân vật

TIỂU SỬ NHÂN VẬT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Quá khứ của Rich kid Gia Long: Không đủ tiền mua ổ bánh mì

Quá khứ của Rich kid Gia Long: Không đủ tiền mua ổ bánh mì

Nhân vật

Quá khứ cực sốc của rich kid nức tiếng Hải Dương Nguyễn Gia Long: Gia đình phá sản, tay trắng gây dựng cơ nghiệp, có niềm đam mê lớn với nghệ thuật xăm mình.

Madam Pang là ai? Tiểu sử nữ tỷ phú quyền lực của bóng đá Thái Lan

Nhân vật

Madam Pang dù không phải là cầu thủ hay ngôi sao nổi tiếng nhưng lại là cái tên được cộng đồng yêu bóng đá chú ý. Vậy bà có tiểu sử ra sao?

Duy An là ai? Chàng hotboy với giọng hát ngọt ngào trời phú

Nhân vật

Duy An hay là Ryan là tên của chàng trai hotboy từng xuất hiện tại cuộc thi Giọng hát Việt 2018. Hãy cùng khám phá đôi nét về tiểu sử của chàng trai này nhé!

Nguyễn Thùy Vi là ai? Cô gái với nụ cười toả nắng khiến bạn xiêu lòng

Nhân vật

Nguyễn Thùy Vi là cái tên đang được cộng đồng mạng quan tâm khi xuất hiện trong phim ngắn của YAN. Vậy cô có tiểu sử ra sao?

Katy Louise Saunders là ai? Tiểu sử bạn gái tin đồn của Song Joong Ki

Sao Âu Mỹ

Katy Louise Saunders là cái tên đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng hôm nay trước tin đồn hẹn hò cùng nam diễn viên Song Joong Ki. Vậy cô gái này là ai?

Nhìn lại cuộc đời và sự nghiệp của huyền thoại bóng đá Pelé

Sao Âu Mỹ

Pelé là tên của cầu thủ bóng đá nổi tiếng với lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới. Vậy nam cầu thủ này đã có sự nghiệp huy hoàng ra sao?

Jasmin Selberg là ai? Nhan sắc như búp bê đời thực của Tân Hoa hậu

Người đẹp

Jasmin Selberg là tên của nàng Tân Hoa hậu Miss International 2022 vừa đăng quang. Hãy cùng khám phá tiểu sử người đẹp này nhé!

Misoa Kim Anh là ai? Nữ MC hot nhất cộng đồng mạng hiện nay

Nhân vật

Misoa Kim Anh là cái tên của nữ MC đang được cộng đồng mạng quan tâm vào những ngày vừa qua vì tin tức bị bạo hành. Vậy cô có tiểu sử ra sao?

Phúng Phính là ai? Tiểu sử cô bé Hà Giang được yêu thích hiện nay

Nhân vật

Phúng Phính là tên của cô bé sinh sống tại Hà Giang vừa gây bão trong cộng đồng mạng những ngày vừa qua. Vậy tiểu sử của nhân vật này ra sao?

Linh Thộn là ai? Nam rapper trẻ tuổi và tài năng sinh năm 1997

Sao Việt

Linh Thộn là nam rapper đã khá quen mặt với cộng đồng các bạn trẻ yêu thích nhạc rap. Hãy cùng khám phá về tiểu sử của chàng trai này nhé!

Xem thêm