Tiểu S bị chỉ trích vì "hành động dâm ô" với... tượng sáp Ngô Kỳ Long

16:00 12/02/2015

Hình ảnh của Tiểu S trong show Khang Hy đến rồi bị dư luận chỉ trích.

Trong show truyền hình ăn khách Khang Hy đến rồi mới đây đã có sự góp mặt của ba vị khách đặc biệt. Đó là tượng sáp của Tiểu S, Thái Khang Vĩnh và "Tứ gia" Ngô Kỳ Long. Ba tượng sáp này đều được di chuyển từ bảo tàng Madam Tussauds, Thượng Hải.


	
	Hành động sàm sỡ của Tiểu S với tượng sáp Ngô Kỳ Long
Hành động sàm sỡ của Tiểu S với tượng sáp Ngô Kỳ Long

Tiểu S cho biết đây là lần đầu tiên cô nhìn tượng sáp của mình, Ngô Kỳ Long và MC đồng nghiệp họ Thái. Hành động biểu cảm sự bất ngờ và phấn khích của Tiểu S sau đó bị dư luận lên án. MC Đài Loan không chỉ đụng chạm mà còn sờ liếm, và đụng chạm khắp cơ thể tượng sáp Ngô Kỳ Long một cách phản cảm. Hành động này của cô bị đánh giá như một "dâm phụ" thời hiện đại.

"Hành động của Tiểu S không hợp một MC truyền hình, tôi xấu hổ thay cho cô ấy", "Cô ấy đang sàm sỡ một tượng sáp, quá nực cười và bệnh hoạn", "Một dâm phụ đích xác"..., nhiều cư dân mạng chỉ trích.

Tiểu S là nữ MC rất nổi tiếng và được yêu thích tại Đài Loan. Khác với nhiều đồng nghiệp chọn cho mình lối dẫn chương trình an toàn nên khá mờ nhạt và không có dấu ấn, Tiểu S hấp dẫn người nghe bởi cách nói chuyện táo bạo, thẳng thắn pha chút dí dỏm rất cá tính. Đôi lúc cô không ngại có những hành động khá mạnh bạo mà không phải MC nào cũng dám thử sức.