"Tiểu mỹ nhân ngư bụng bự" ngày nào giờ đã lớn và vẫn rất đáng yêu

23/12/2016, 11:25 GMT+07:00

Cô bé “mỹ nhân ngư” Khả Di siêu hot trên cộng đồng mạng thế giới ngày nào, bây giờ đã lớn và vẫn vô cùng đáng yêu.

Cô bé “mỹ nhân ngư” Khả Di siêu hot trên cộng đồng mạng thế giới ngày nào, bây giờ đã lớn và vẫn vô cùng đáng yêu.

Vào tháng 3/2016, khi bộ phim điện ảnh Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì vẫn đang làm mưa làm gió tại khắp các phòng vé thì ở Việt Nam, thì một “trào lưu” chụp ảnh cover hình tượng Mỹ nhân ngư cũng rất thịnh hành.

Lê Phạm Khả Di, cô “mĩ nhân ngư” sinh ngày 13/8/2015, sống cùng bố mẹ tại quận 4, Tp.HCM đã từng khiến nhiều người xao xuyến vì độ dễ thương và đáng yêu với biệt danh “tiểu mĩ nhân ngư bụng bự” 6 tháng tuổi.
Lê Phạm Khả Di, cô “mỹ nhân ngư” sinh ngày 13/8/2015, sống cùng bố mẹ tại quận 4, Tp.HCM đã từng khiến nhiều người xao xuyến vì độ dễ thương và đáng yêu với biệt danh “tiểu mỹ nhân ngư bụng bự” 6 tháng tuổi.

Có thể nói, tại thời điểm đó, sức ảnh hưởng từ bộ ảnh đáng yêu của Khả Di lớn đến mức hàng loạt báo của Anh và Trung Quốc cũng phải đồng loạt đăng tin về cô bé ở thời điểm đó.

Sức ảnh hưởng từ bộ ảnh đáng yêu của Khả Di lớn đến mức hàng loạt báo Anh và Trung Quốc cũng phải đồng lọat đăng tin về em ở thời điểm đó.

Đến nay, đã 9 tháng trôi qua, Khả Di đã hơn 1 tuổi, vẫn vô cùng xinh xắn, đáng yêu và vẻ bụ bẫm không hề thay đổi. Nếu như 9 tháng trước, bộ ảnh “Mỹ nhân ngư” được mẹ Khả Di thực hiện để kỉ niệm ngày cô bé biết ngồi thì đến nay, Khả Di đã biết đi, thậm chí chạy rất vững vàng và nói được nhiều từ.

Mẹ cô bé vẫn không thể giấu được cảm xúc khi nhắc tới bộ ảnh của cô con gái nhỏ, việc Khả Di được các báo nước ngoài đăng ảnh là một kỉ niệm đẹp của cả gia đình. Lúc ấy, chị đã rất vui và bất ngờ. Mẹ “mỹ nhân ngư” thực sự không nghĩ bộ ảnh đó lại được nhiều người yêu mến đến vậy.

Hiện tại, Khả Di vẫn siêu đáng yêu như “tiêu mĩ nhân ngư bụng bự” ngày nào.
Hiện tại, Khả Di vẫn siêu đáng yêu như “tiểu mỹ nhân ngư bụng bự” ngày nào.

Khuôn mặt của Khả Di vẫn đáng yêu như ngày nào.
Khuôn mặt của Khả Di vẫn đáng yêu như ngày nào.


Đã 9 tháng trôi qua, "mỹ nhân ngư" Khả Di đã biết đi.
Đã 9 tháng trôi qua, "mỹ nhân ngư" Khả Di đã biết đi.

Cô bé Khả Di xinh xắn vẫn được mọi người nhắc đến với biệt danh "mĩ nhân ngư bụng bự".
Cô bé Khả Di xinh xắn vẫn được mọi người nhắc đến với biệt danh "mỹ nhân ngư bụng bự".

Nguồn: Tổng hợp.