"Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy thoát tục tinh khôi khi "có tuổi"

16:00 11/02/2015

Tiểu Long Nữ được khen đẹp và thoát tục hơn khi có tuổi.

Những hình ảnh của Tiểu Long Nữ do Trần Nghiên Hy trong những tập phim mới nhất của Thần điêu đại hiệp được công khai. Hình ảnh mái tóc đầu hai bím của Tiểu Long Nữ khi còn trẻ đã không còn. Khi có tuổi sau nhiều năm, Tiểu Long Nữ do Trần Nghiên Hy đóng chỉ mặc váy trắng đơn giản, mái tóc buộc gọn và thả xõa.

Đây là hình ảnh sau 16 năm của Tiểu Long Nữ sau khi rời bỏ Dương Quá. Quá trình trưởng thành của Tiểu Long Nữ từ cô gái nhí nhảnh đến người phụ nữ chín chắn khiến nhiều người trầm trồ. Thực tế, sau 16 năm, tạo hình của Trần Nghiên Hy còn đẹp và trẻ hơn khi xưa.

"Nếu Vu Chính ngay từ đầu tạo hình cho Trần Nghiên Hy được như thế này, cô ấy ắt sẽ không bị nhiều chê bai từ cư dân mạng như thế", "Tôi nghĩ Trần Nghiên Hy hợp với tạo hình trưởng thành chín chắn hơn. Còn có khí chất của Tiểu Long Nữ", nhiều độc giả chia sẻ.

Thần điêu đại hiệp đang phát sóng những tập cuối cùng nhưng rõ ràng thành công của phim không được như kỳ vọng của biên kịch Vu Chính. Từ khi ra mắt đến nay, bộ phim chỉ duy trì thứ 3, hay thứ 4 trong Top phim chiếu cùng giờ.