"Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy gây sốc khi xăm trổ đầy mình

21:00 24/10/2013

Những hình ảnh đầu tiên của “Tiểu Long Nữ” trong phim điện ảnh “Urban Games” đã làm người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Hết gây sốt với vai diễn Tiểu Long Nữ trong Tân thần điêu đại hiệp, Trần Nghiên Hy lại làm làm làng phim Hoa ngữ xôn xao với hình tượng nổi loạn trong phim điện ảnh Urban Games.

Urban Games lấy bối cảnh hiện đại, nói về những trăn trở, hoài bão của người trẻ khi đứng trước quyết định phải lựa chọn sự nghiệp, gia đình và tình yêu. Tuy nội dung chi tiết vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người hâm mộ đã chộp được một vài hình ảnh của Trần Nghiên Hy trên phim trường. So với tạo hình già xấu trong Tân thần điêu đại hiệp, vẻ ngoài “xăm trổ đầy mình” này cũng làm khán giả bất ngờ không kém. 

Tuy nhiên, điều bất ngờ chưa dừng lại ở đó, những thông tin và hình ảnh mới được Urban Games tiết lộ gần đây lại ghi lại khoảnh khắc Trần Nghiên Hy say mê nhảy múa. Cô cùng Đậu Kiêu chăm chỉ luyện tập vũ đạo giữa trời đêm, cảnh tượng ngọt ngào, lãng mạn dễ dàng đốn tim khán giả nữ.

Với những hình ảnh trái ngược này, các fan của nàng Tiểu Long Nữ đang nóng lòng chờ đợi câu trả lời chính thức từ phía đoàn phim Urban Games. Không ít người thậm chí còn đặt ra nghi vấn rằng nhân vật Trần Nghiên Hy thể hiện sẽ có hai nhân cách - một là dịu dàng, thùy mị và một là phá cách và nổi loạn.