Tiểu Long Nữ bản Webdrama "Thần điêu đại hiệp" bị "ném đá" vì ồn ào khoe thân, sở hữu vòng 1 khủng

18/08/2019, 11:40 GMT+07:00

Là một trong những bộ phim kinh điển của làng điện ảnh Hoa ngữ, Thần điêu đại hiệp dường như trở thành “tượng đài” trong lòng khán giả và được làm lại với nhiều phiên bản. Và gần đây, khi cơn sốt webdrama đang “đổ bộ” châu Á, các nhà làm phim xứ Trung đã không bỏ lỡ cơ hội này mà bắt tay thực hiện ngay một webdrama về tác phẩm kinh điển này. Dàn diễn viên được tiết lộ toàn là những gương mặt mới, trong đó đáng chú ý nhất là Từ Đông Đông sẽ vào vai Tiểu Long Nữ.

>> Xem ngay: "Dương Quá - Cô Long" gặp lại nhau 24 năm, CĐM cứ gọi tên "Doãn Chí Bình"

Tiểu Long Nữ bản Webdrama

Từ Đông Đông là một diễn viên, người mẫu nổi danh ở Trung Quốc bởi những hình ảnh sexy, khoe thân táo bạo. Cô nàng còn được mệnh danh là “Kim Kardashian phiên bản Trung” bởi thân hình gợi cảm và phong cách phóng khoáng của mình. Trong quá khứ, cô nàng cũng có một đời tư không mấy sạch sẽ khi liên tục dính vào những ồn ào bán dâm, đi khách. Vì thế khi hay tin cô sẽ vào vai Tiểu Long Nữ, rất nhiều khán giả đã lên tiếng phản đối dữ dội.

>> Đừng bỏ lỡ: Rộ tin Ngô Tôn, Thư Kỳ tham gia Tân Thần Điêu Đại Hiệp bản điện ảnh, nhưng chỉ là vai thứ chính

Tiểu Long Nữ bản Webdrama

Tiểu Long Nữ bản Webdrama

Rất nhiều netizen đã để lại bình luận chỉ trích nặng nề: “Tiểu Long Nữ là hình tượng băng thanh ngọc khiết, Từ Đông Đông đúng là rất xinh đẹp nhưng ngoại hình hoàn toàn không phù hợp", "Từ Đông Đông quá gợi cảm, không thích hợp đóng Tiểu Long Nữ chút nào", "Tiểu Long Nữ này hơi xôi thịt quá, nhìn ngực ngồn ngộn thế kia thì khó chấp nhận lắm", "Có thể lên phim cô ấy sẽ ăn mặc kín đáo, nhưng đời tư ồn ào thế này thì quả là làm vấy bẩn hình tượng Tiểu Long Nữ của Kim Dung".

>> Xem thêm: 9 lý do khiến Tân Thần Điêu Đại Hiệp bị "ném đá"

Tiểu Long Nữ bản Webdrama

Tiểu Long Nữ bản Webdrama

Tiểu Long Nữ bản Webdrama

Tiểu Long Nữ bản Webdrama

Tiểu Long Nữ bản Webdrama

Tiểu Long Nữ bản Webdrama

Phản ứng của khán giả hiện tại là hoàn toàn có cơ sở, bởi lẽ họ không muốn “tượng đài” của mình bị phá hỏng bởi một người không hề trong sạch về đời tư. Nếu bộ phim vẫn giữ Từ Đông Đông trong phim, thì nguy cơ bộ phim bị tẩy chay vô cùng cao.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!