Lý Nhược Đồng "quẩy" với Trần Hạo Dân trên nền nhạc phim "Mắt Biếc"

10/06/2020, 08:40 GMT+07:00

Nếu là khán giả trung thành của dòng phim kiếm hiệp từ TVB thì người xem sẽ không thể nào quên được cặp đôi Đoàn Dự và Vương Ngữ yên do Trần Hạo DânLý Nhược Đồng từng thủ vai vô cùng xuất sắc.

Sau từng ấy năm, hiện nay Trần Hạo Dân đã là ông bố trẻ với 4 cậu con trai còn Lý Nhược Đồng vẫn lẻ bóng ở U40, nhưng ngược lại cô nàng thời gian qua đã khiến khán giả trầm trồ vì ngoại hình "hack tuổi" của mình.


Trần Hạo Dân vai Đoàn Dự và Lý Nhược Đồng vai Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ (1997)

>>> Xem thêm: Ngày gặp lại Trần Hạo Dân, Lý Nhược Đồng mới nhận ra sự thật phũ phàng của bản thân

Trần Hạo Dân và Lý Nhược Đồng nhảy trên nền nhạc phim "Mắt Biếc"

Mới đây, trên các trang thông tin Hoa Ngữ đã đăng tải đoạn clip về lần này tái ngộ của Trần Hạo Dân và Lý Nhược Đồng sau 23 năm từ Thiên Long Bát Bộ. Với riêng người hâm mộ Việt Nam, khán giả của chúng ta lại càng quan tâm hơn cả khi hai ngôi sao Hoa ngữ đã bất ngờ nhảy nhót trên nền nhạc phim Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ.

 
Trần Hạo Dân và Lý Nhược Đồng nhảy với nhạc nền là bài Có Chàng Trai Viết Lên Cây
Trần Hạo Dân và Lý Nhược Đồng nhảy với nhạc nền là bài Có Chàng Trai Viết Lên Cây

Dưới đoạn clip được chia sẻ, nhiều khán giả còn hào hứng mong rằng Trần Hạo Dân và Lý Nhược Đồng trong một ngày không xa sẽ về Việt Nam và tham gia dự án điện ảnh khác của Victor Vũ.

 
Lý Nhược Đồng và Trần Hạo Dân khiến các fan Việt phấn khích
Lý Nhược Đồng và Trần Hạo Dân khiến các fan Việt phấn khích

>>> Xem thêm: Fan "rần rần" khi Tế Công Trần Hạo Dân bí mật đưa vợ con sang Việt Nam du lịch

Lý Nhược Đồng không khỏi ngạc nhiên khi Trần Hạo Dân liên tục có con

Trước đó trong một bài phỏng vấn khi nhắc về bạn diễn Trần Hạo Dân của mình, Lý Nhược Đồng chia sẻ một cách đầy lý thú rằng: "Chúng tôi cùng nhau đi ăn, trò chuyện nhiều về việc giáo dục trẻ. Tôi thấy rất ngỡ ngàng. Lần đầu đóng chung với Trần Hạo Dân, anh ấy còn là cậu thanh niên. Lần trước gặp nhau, anh ấy là ông bố 1 con, giờ gặp lại đã có 4 con rồi!".


Cả Lý Nhược Đồng và Trần Hạo Dân đều xúc động khi có dịp gặp lại nhau sau nhiều năm

Thời điểm hiện tại, điều khán giả vẫn mong đợi nhất chính là cả Lý Nhược Đồng và Trần Hạo Dân sẽ cùng hợp tác trong một dự án phim ảnh để người hâm mộ lại thấy được ký ức thanh xuân của mình trong đó. Mong rằng sự mong mỏi này sẽ không lâu trở thành hiện thực!

Ảnh: Sina

>>> Xem thêm: "Vi vu" Đà Nẵng Trần Hạo Dân thân thiện chụp ảnh, đá bóng giao lưu cùng fan Việt​

HIỂU THÊM VỀ PHIM "THIÊN LONG BÁT BỘ"

Thiên Long Bát Bộ là bộ phim truyền hình do TVB Hồng Kông phát hành vào năm 1997. Bản phim này được xem là phim truyền hình hay nhất thập niên 1990 của đài truyền hình TVB khi chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của Kim Dung. 

Lý Nhược Đồng và Trần Hạo Dân khi hợp tác trong Thiên Long Bát Bộ năm 1997 đã lần lượt đóng Vương Ngữ Yên và Đoàn Dự. Thành công của vai diễn đem lại cho cả hai có nhiều dự án lớn khác. Sau Thiên Long Bát Bộ, nếu như Lý Nhược Đồng rời TVB thì Trần Hạo Dân vẫn tiếp tục cống hiến hết mình cho nhà đài với nhiều dự án lớn và thành công như Đát Kỷ Trụ Vương, Tây Du Ký, Bí Mật Bảo Tàng,...