Cách thức tuyển vú em cực khắt khe của vợ cũ Đan Trường

21/07/2021, 12:15 GMT+07:00

Để thuận tiện cho việc chăm sóc con, vợ cũ Đan Trường đặt ra tiêu chuẩn rất cao khi tuyển vú em, bắt buộc phải biết 3 ngoại ngữ.

Vừa qua, Đan Trường và Thủy Tiên thông báo với khán giả về việc chính thức ly hôn. Cả hai mong các fan sẽ thấu hiểu vì họ không còn đồng điệu trong cách sống. Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân, Đan Trường và vợ không tranh chấp tài sản, bé Thiên Từ sẽ do mẹ chăm sóc. 

Cư dân mạng cho rằng Thiên Từ sẽ được mẹ nuôi dưỡng tốt vì có nhiều thời gian hơn. Hơn nữa, Thủy Tiên còn tuyển vú em để hỗ trợ việc trông nom con với những tiêu chuẩn khắt khe.

 
Hình ảnh gia đình hạnh phúc của ca sĩ Đan Trường trước đây. (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh gia đình hạnh phúc của ca sĩ Đan Trường trước đây. (Ảnh: FBNV)

Đan Trường và Thủy Tiên chào đón con trai đầu lòng vào năm 2017. Sau đó, Thủy Tiên muốn tìm người giúp việc để phụ cô quán xuyên chuyện nội trợ. Bên cạnh đó, cô còn tuyển bảo mẫu cho con trai với những tiêu chuẩn khắt khe. Người này phải thông thạo 3 thứ tiếng Anh, Việt, Hoa để giúp con trai tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Ban đầu, Thủy Tiên còn yêu cầu bảo mẫu phải có kiến thức về y tế để đề phòng những tình huống cần thiết. Song, khi con trai dần lớn lên, cô đã không đặt nặng tiêu chí này nữa.

Với những yêu cầu có phần khắt khe này, vợ cũ Đan Trường cũng trả một mức lương hậu hĩnh cho người được nhận. Cô tốn khoảng 6.500 USD (khoảng hơn 148 triệu đồng thời điểm đó) để trả lương cho những người giúp việc, bảo mẫu. Mặc dù vậy, Thủy Tiên không tìm được người ưng ý, có tháng đổi 10 bảo mẫu vì họ thiếu kinh nghiệm, không hiểu trẻ em. "Thuê được một vú em có đủ tiêu chí thật sự khó. Thế nên, mướn được người là tôi mừng rồi", vợ cũ Đan Trường từng thổ lộ.

 
Thủy Tiên luôn muốn điều tốt nhất cho con trai nên việc tuyển chọn vú em bắt buộc phải khắt khe. (Ảnh: FBNV)
Thủy Tiên luôn muốn điều tốt nhất cho con trai nên việc tuyển chọn vú em bắt buộc phải khắt khe. (Ảnh: FBNV)

Sau này, Thủy Tiên tìm được một vú em ưng ý, là người Việt gốc Hoa và sống một mình. Cô cho biết vú em xem Thiên Từ như con ruột, lúc nào cũng chăm lo chu đáo. Con trai cô cũng hợp tính với vú em và nô đùa thoải mái, biết nghe lời. 

Ngoài việc tập trung phát triển ngoại ngữ cho Thiên Từ, Thủy Tiên còn cho quý tử tiếp xúc với âm nhạc. Ngay từ lúc mới sinh, Thiên Từ đã được mẹ cho nghe nhạc. Khi lớn lên, Thiên Từ còn được tập chơi đàn piano.

 
Con trai Đan Trường từ nhỏ đã được mẹ bao bọc, chăm sóc kỹ lưỡng. (Ảnh: FBNV)
Con trai Đan Trường từ nhỏ đã được mẹ bao bọc, chăm sóc kỹ lưỡng. (Ảnh: FBNV)

Thiên Từ khi sinh ra đã sống trong nhung lụa, là một rich kid thứ thiệt. Cậu nhóc ở ngôi biệt thự rộng 4000m2 tại San Jose, California. Nơi đây còn được Đan Trường thiết kế với đầy đủ các tiện nghi, phòng chiếu phim, tập gym, bể bơi.. Phong cách ăn mặc đời thường của Thiên Từ cũng ngập tràn đồ hiệu, không thiếu những món hàng xa xỉ như Burberry, Gucci, Moschino.

Chỉ mới 4 tuổi, Thiên Từ đã được mẹ cho sở hữu công ty riêng về sản xuất quần áo, phụ kiện. Đầu năm 2021, vợ cũ giọng ca Tình khúc vàng mở thêm một tiệm bánh và đây cũng là tài sản của con trai. 

 
Con trai Đan Trường khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vì cuộc sống giàu có. (Ảnh: FBNV)
Con trai Đan Trường khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vì cuộc sống giàu có. (Ảnh: FBNV)

Cuộc hôn nhân giữa Đan Trường và Thủy Tiên tan vỡ là điều không ai mong muốn. Dù vậy, khán giả vẫn cảm phục cả hai vì cách hành xử văn minh. Quản lý Đan Trường cho biết anh và vợ cũ đều thỏa thuận về các điều khoản ly hôn. Về sau, Đan Trường vẫn chu cấp cho Thiên Từ theo đúng quy định.

ĐAN TRƯỜNG TỪNG BÊNH VỰC KHI VỢ BỊ LỘ ẢNH ĂN CHƠI

Khi kết hôn với Thủy Tiên, Đan Trường cũng gặp nhiều ồn ào. Không ít người hâm mộ cho rằng anh nên cưới một người phụ nữ xinh đẹp hơn. Thời điểm đó, Thủy Tiên còn bị dân mạng tung loạt ảnh ăn chơi trong quá khứ. Theo bối cảnh, nhiều người đoán đây là quán bar ở Mỹ. Phong cách ăn mặc của vợ cũ Đan Trường khi đó cũng rất sexy.

Trước sự bàn tán của dư luận, Đan Trường đã lên tiếng bênh vực vợ. Anh nói: "Ai mà không có bạn bè, không có một thời vui chơi hết mình. Đan Trường nghĩ rằng việc đi đến những chỗ như thế này vui chơi ở Mỹ là bình thường. Thêm nữa đó cũng là chuyện của quá khứ, Đan Trường không bao giờ mang những chuyện quá khứ của nhau ra nói làm gì".

Xem thêm tại đây!