Tiêu Chính Nam được chọn hát nhạc phim của hai bộ phim lớn

24/03/2013, 22:49 GMT+07:00

Xuất thân là một ca sĩ, nhưng đã rất lâu Tiêu Chính Nam không vào phòng thu. Do đó, việc được lựa chọn là người hát ca khúc chính của 2 bộ phim là một điều vui mừng đối với anh.

Tiêu Chính Nam

Bước chân vào ngành công nghiệp giải trí với tư cách là ca sĩ, Tiêu Chính Nam đã rất vui mừng khi có cơ hội được hát hai ca khúc chủ đề của hai bộ phim truyền hình do TVB sản xuất. Một bài là nhạc chính của phim Giải Mã Nhân Tâm 2 đang được phát sóng, và một bài là ca khúc chủ đề của Thần thám Cao Luân Bố sẽ được lên sóng vào ngày 08/04 tới.

Tiêu Chính Nam
Tạo hình nhân vật của Tiêu Chính Nam trong bộ phim Giải Mã Nhân Tâm 2

Tiêu Chính Nam đã rất vui mừng khi đề cập đến 2 bài hát chủ đề do mình trình bày: "Tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn giám chế đã cho tôi cơ hội! Cảm giác được bước chân lại vào phòng thu thật khó diễn tả bằng lời! Tôi trân trọng cơ hội được hát của mình. Hy vọng trong tương lai tôi sẽ có thêm nhiều cơ hội!"

Tiêu Chính Nam
Cảnh trong bộ phim Giải Mã Nhân Tâm 2

Vai diễn của Tiêu Chính Nam trong bộ phim Giải Mã Nhân Tâm 2 là bác sĩ tâm thần pháp y Lương Khải Vinh, đây là nhân vật khá đặc biệt và ấn tượng với khán giả. Mặc dù trong phim, nhân vật của anh không phải là người đẹp trai, nhưng lại có tính cách rất dễ thương và vui nhộn. Tiêu Chính Nam cũng tiết lộ, nhân vật Lương Khải Vinh sẽ bị vướng vào mối tình tay 3 với Trần Ân Vy Câu Vân Tuệ.


	
	Hai người đẹp Câu Vân Tuệ...
Hai người đẹp Câu Vân Tuệ...


	
	Trần Ân Vy là hai bạn diễn nữ bị đồn đã từng hẹn hò với Tiêu Chính Nam
Trần Ân Vy là hai bạn diễn nữ bị đồn đã từng hẹn hò với Tiêu Chính Nam

Đã có rất nhiều tình huống hài hước liên quan đến nhân vật của Tiêu Chính Nam khi tham gia quá trình quay phim. Thực tế, Tiêu Chính Nam cũng phát hiện nhân vật Lương Khải Vinh rất vui nhộn ngay từ khi nhận được kịch bản. Đây là nhân vật tự yêu bản thân và là anh trai răng hô thích nói nhiều.

"Nói chuyện trong lúc mang răng giả hết sức phiền phức, đặc biệt là khi nhân vật lại nói rất nhiều! Tôi liên tục chảy nước bọt và không thể ăn uống đàng hoàng được. Có nhiều từ tôi không thể nói rõ ràng khiến mọi người phải bật cười. Nhưng tôi nghĩ kết quả rất tốt. Khi giám chế nói với tôi không cần sử dụng răng giả trong những tập sau, tôi đã ngăn ông ấy lại và nói mình muốn tiếp tục với những chiếc răng này." - Tiêu Chính Nam chia sẻ vai diễn.

Tiêu Chính Nam
Tiêu Chính Nam lên tiếng phủ nhận các tin đồn hẹn hò.

Cả Trần Ân VyCâu Vân Tuệ đều đã từng bị đồn hẹn hò với Tiêu Chính Nam. Khi được hỏi liệu anh có lo sợ tin đồn với họ nữa không, Tiêu Chính Nam đã trả lời ngay mình không lo lắng. "Trần Ân Vy là của Trần Hào rồi! Câu Vân Tuệ chỉ là bạn thôi!"