Tiêu Chiến

Tiêu Chiến. Diễn viên Tiêu Chiến. Nam thần Tiêu Chiến. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của nam diễn viên Hoa Ngữ Tiêu Chiến

Top 10 sao nam quyến rũ nhất châu Á do fan bình chọn

Showbiz 24h

Trong top 10 sao nam hấp dẫn nhất của châu Á, Jungkook - trai đẹp hàng đầu thế giới đã tụt hạng, đứng sau tới 4 năm thần khác của Kbiz và Cbiz.

Rũ bỏ hình tượng nam thần, Tiêu Chiến hoá thân vào vai diễn mới

ASIABIZ

Vừa qua, những hình ảnh mới của Tiêu Chiến tại phim trường Vương Bài đã khiến cư dân mạng được phen xôn xao.

Loạt sao Trung đình đám tự phá hình tượng, hoá thân vào vai diễn

ASIABIZ

Bất kỳ một ngôi sao nào khi xuất hiện cũng mong muốn mình xinh đẹp, rực rỡ nhất. Nhưng vì yêu cầu công việc, họ vẫn sẵn sàng hy sinh vẻ ngoài của chính mình.

Là bạn thân nhưng Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến đã "trở mặt"

ASIABIZ

Từng là cặp bạn bè thân thiết sau dự án Trần Tình Lệnh, nhưng có vẻ như gần đây Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến đã "trở mặt" với nhau

Fan Tiêu Chiến tẩy chay đánh giá Danh Nghĩa Người Nhà 1 sao

ASIABIZ

Fan Tiêu Chiến có những hành động khiến nam idol phải gánh chỉ trích chẳng lạ. Mới đây fan của nam diễn viên còn hô hào nhau tẩy chay phim Danh Nghĩa Người Nhà.

Dàn mỹ nam cổ trang thế hệ mới do netizen bình chọn

ASIABIZ

Sở hữu vẻ ngoài điển trai "vạn người mê", dàn mỹ nam cổ trang thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ sở hữu lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo.

Diễn viên Cbiz đóng cảnh bi thương: Tiêu chiến, Trịnh Sảng đóng quá đơ

ASIABIZ

Là tên tuổi "có tiếng" của Cbiz nhưng có vẻ như những ngôi sao này lại chưa đủ "tầm" để ghi điểm trong mắt khán giả với cảnh diễn bi thương.

Nhà đài bác bỏ tin đồn Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn không phát sóng

ASIABIZ

Hiện nay tin đồn Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn vì bị antifan gửi thư báo cáo và có khả năng không được lên sóng khiến nhiều fan lo lắng, đứng ngồi không yên.

Ảnh chụp vội cũng chẳng dìm nổi ngoại hình "cực phẩm" nam thần Cbiz

ASIABIZ

Mặc dù chỉ là những bức hình chụp vội của người hâm mộ nhưng không thể phủ nhận những nam thần Cbiz vẫn rạng ngời chẳng hề kém cạnh tấm hình chụp tạp chí nào.

Những sao ngoại quốc được yêu thích tại Trung - Hàn - Nhật

ASIABIZ

Không chỉ là những gương mặt nổi bật tại quốc gia của mình, những ngôi sao dưới đây còn nhận được nhiều sự yêu thích và ủng hộ từ các fan nước ngoài

Xem thêm