Tiêu Chiến bị Cnet mỉa mai khi ngó lơ hoạt động của fan

13/07/2020, 16:00 GMT+07:00

Những tin tiêu cực vẫn không ngừng đổ dồn về Tiêu Chiến khi mới đây, dân mạng lại tỏ ý không hài lòng với anh. Cụ thể, khi fan tổ chức công tác từ thiện, Tiêu Chiến không hề thể hiện sự quan tâm của mình.

Sau loạt ồn ào thời gian qua, hình ảnh của Tiêu Chiến ngày một bị xấu đi.

 
Tiêu Chiến liên tiếp dính lùm xùm không hay trong thời gian gần đây. (Ảnh: Weibo).
Tiêu Chiến liên tiếp dính lùm xùm không hay trong thời gian gần đây. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Cnet tranh cãi khi Tiêu Chiến ghi danh trong kỷ lục Guinness Thế giới

Tiêu Chiến im lặng trước mọi hành động của fan

Ngày 11/7, trạm từ thiện do người hâm mộ lập nên mang tên Tiêu Chiến đã phát động phong trào quyên tiền giúp đỡ cho các khu vực gặp lũ lụt, thu về số tiền rất lớn với 520 ngàn NDT (gần 1,8 tỷ đồng) chỉ trong 4 giờ và vượt mốc 1 triệu NDT (khoảng 3,4 tỷ đồng) chỉ sau một ngày.

Đây là hành động tốt đẹp của cộng đồng fan Tiêu Chiến giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong thiên tai bão lũ và nó rất đáng được khen ngợi. Tuy nhiên, Tiêu Chiến tới nay vẫn làm ngơ và không nói gì trước loạt động thái của người hâm mộ khiến netizen không khỏi thất vọng.

 
 Tiêu Chiến làm netizen thất vọng vì ngó lơ hành động đẹp của fan. (Ảnh: Weibo).
 Tiêu Chiến làm netizen thất vọng vì ngó lơ hành động đẹp của fan. (Ảnh: Weibo).

Được biết trước đó, trong loạt bê bối do fan gây ra từ việc report trang web AO3 đến việc gây hấn với nhãn hiệu, Tiêu Chiến cũng ngó lơ và không có một lời xin lỗi chính thức thay cho fan của mình.

 
Khi fan có hành động xấu, Tiêu Chiến cũng một mực giữ im lặng. (Ảnh: Weibo).
Khi fan có hành động xấu, Tiêu Chiến cũng một mực giữ im lặng. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Tiêu Chiến: Đẹp trai, nổi tiếng nhưng tất cả đều tan biến vì "fan"

Netizen mỉa mai Tiêu Chiến

Không lên tiếng trước bất kỳ động thái nào dù là xấu xí hay tốt đẹp của fan, Tiêu Chiến bị dân mạng chỉ trích không ngớt, cho rằng anh cố tình làm lơ mọi thứ, vô tâm và thiếu sự biết ơn. Hiện rất nhiều netizen để lại lời mỉa mai dành cho Tiêu Chiến, đồng thời yêu cầu Tiêu Chiến cần quan tâm đến cộng đồng fan của mình hơn. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Tiêu Chiến bị netizen mỉa mai là ngôi sao bù nhìn. (Ảnh: Weibo).
Tiêu Chiến bị netizen mỉa mai là ngôi sao bù nhìn. (Ảnh: Weibo).

- “Nào giờ vẫn vậy, cậu ta luôn im lặng trước mọi sóng gió”.

- “Fan làm fan chịu, idol không chịu cũng không lên tiếng đâu nhé”.

- “Này là tránh rước họa vào thân ư?”.

- “Khổ các chị các anh ghê, giờ lên tiếng kiểu gì cũng bị nói là nhận vợ công lao mà không nói lại bị cho là vô tâm. Đúng là không biết làm sao cho vừa lòng thiên hạ”.

- “Khổ thân Tiêu Chiến, nói cũng bị chửi, không nói cũng bị chửi. Tốt nhất dân mạng đừng quan tâm nữa, fan làm gì idol thế nào thì họ tự biết, khỏi mỉa mai xỉa xói”.

 
Fan dù thế nào cũng không trách Tiêu Chiến. (Ảnh: Weibo).
Fan dù thế nào cũng không trách Tiêu Chiến. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: "Nam thần mùa hè" Tiêu Chiến bị cả Cbiz "cà khịa"

Không ngừng vướng phải lùm xùm trong nửa đầu năm 2020, Tiêu Chiến bị netizen soi mói khá kỹ và giờ còn bị mỉa mai chỉ vì giữ im lặng trước những động thái của người hâm mộ. Có lẽ, cư dân mạng cần có cái nhìn khách quan và cảm thông hơn dành cho Tiêu Chiến để tránh trách lầm anh.

TIÊU CHIẾN VÀ NHỮNG LÙM XÙM KHÔNG ĐÁNG CÓ

Từ sau khi nổi lên nhờ Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến vướng phải khá nhiều lùm xùm không hay. Một trong số đó chính là vụ việc fan đánh sập trang web lớn AO3, một trang web khá nổi tiếng tại Trung Quốc và có đông thành viên.

Tiếp đó fan đã tranh cãi không ngừng với một nhãn hàng khiên nhiều thương hiệu sau đó cũng tránh nhắc đến Tiêu Chiến vì sợ bị fan của anh tấn công. Tiêu Chiến còn không thuận buồm xuôi gió trong phim điện ảnh Tru Tiên khi hết bị khán giả chê bai đến nhận giải thưởng đáng xấu hổ Cây Chổi Vàng dành cho diễn viên, tác phẩm tệ nhất.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!