Tiêu chuẩn lấy vợ của "chồng hụt" Ngọc Trinh: Ngoài 3 chữ "tài" còn phải có "tâm"

12/03/2019, 11:40 GMT+07:00

Có vẻ như ra rạp khá lâu rồi nhưng sức hút trong lòng công chúng dành cho Vu Quy Đại Náo vẫn còn nguyên.

Trong Vu Quy Đại Náo, dù dì Ba đã mê tít Hoàng và luôn ép cháu gái cưới, nhưng phải trải qua rất nhiều chuyện thì Trang mới chịu động lòng. Đúng là chữ "tâm" kia mới bằng ba chữ "tài".

Vu Quy Đại Náo kể về ba người bạn thân chơi với nhau từ thời trung học Trang (Ngọc Trinh), Hiền (Diệu Nhi) và Hoàng (La Thành). Họ mãi không kết hôn vì lý do riêng. Trang phải lòng một anh chàng sắp đi nghĩa vụ, Hiền chưa muốn cưới còn Hoàng cư xử ẻo lả, bị nghi đồng tính. Dưới áp lực của gia đình, bộ ba bỏ trốn. Họ cộng tác với dì Hai (Việt Hương) và chàng ca sĩ Tài (Hồ Vĩnh Anh) để kiếm sống bằng nghề tổ chức đám cưới.

Tiêu chuẩn lấy vợ của

Hoàng, chàng rể sáng giá hội tụ đủ ba chữ "tài"

Dì Ba (Phi Phụng) của Trang rất ưng Hoàng và muốn Trang cưới Hoàng sở dĩ hoàng sở hữu tận ba cái tài: tài năng, tài lẻ và... tài sản. Theo lời dì Ba, nếu Trang chịu lấy Hoàng, cuộc đời cô sẽ sang một trang mới, về quản lý tiệm vàng cho nhà Hoàng mà không phải lo gì cả. Mặt khác, dì Ba cũng được xoá nợ với chị của Hoàng là Hoa (Lê Giang).


Hoàng (La Thành)
Hoàng (La Thành)


Dì Ba (Phi Phụng)
Dì Ba (Phi Phụng)


Chị Hoa (Lê Trang)
Chị Hoa (Lê Trang)

Song đến sau cùng, chữ "tâm" kia mới bằng ba chữ "tài"

Dì ưng là vậy, Hoàng cũng thuận theo, nhưng Trang lại không thích Hoàng bởi trong mắt Trang, Hoàng chỉ là thằng "mê trai". Mọi chuyện chỉ thay đổi khi Trang gặp biến cố bị người yêu ruồng bỏ để đi theo người khác trong khi Trang đang mang thai đứa con của hắn. Trang nghĩ đến chuyện bỏ thai thì Hoàng ngăn lại vì lo cho sức khoẻ của cô. Hoàng còn xin để mình được nhận làm cha đứa bé. Hoàng nói dối anh chị để cưới Trang. Hoàng chấp nhận để người đời nhìn mình bằng con mắt "thằng đổ vỏ". Hoàng làm mọi việc miễn sao được ở bên Trang. Nhờ vậy, trái tim của Trang đã thực sự rung động vì cậu bạn chí cốt này.


Trang (Ngọc Trinh)
Trang (Ngọc Trinh)

Tiêu chuẩn lấy vợ của

Không chỉ trong chuyện tình cảm, mà chuyện gì ở đời đều như vậy. Dù có tài giỏi hay mưu mẹo ra sao cũng không thể nào vượt qua được một người chân thành, một trái tim nồng ấm. Thật may mắn là Trang đã nhận ra điều này để đến với Hoàng bằng một tình yêu thương trọn vẹn.

Ảnh: Tổng hợp