tiêu chí chọn chồng

TIÊU CHÍ CHỌN CHỒNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 'Chị em song sinh' với Đoan Minh: Loạt tiêu chí chọn bạn trai “đến sợ”

"Chị em song sinh" với Đoan Minh: Loạt tiêu chí chọn bạn trai “đến sợ”

Cộng đồng mạng

Với loạt tiêu chí tìm bạn trai trên show hẹn hò, cô gái Anh Văn khiến MC cũng ngán ngẩm còn cư dân mạng nhận định đây là "chị em song sinh" với Đoan Minh.

Dân tình tranh cãi tiêu chí chọn chồng thứ 5 siêu giàu của Hoàng Yến

Sao Việt

Chia sẻ của diễn viên Hoàng Yến về tiêu chí chọn người chồng thứ 5 một lần nữa khiến cư dân mạng “dậy sóng”.

Giữa thị phi, cô gái có 12 mối tình: "Vẫn có người thả thính mình"

Cộng đồng mạng

Câu trả lời của Đoan Minh trước truyền thông khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, tò mò liệu không biết chàng trai nào "can đảm" đến vậy.

Đoan Minh gây sốt với phát ngôn mới về tiền

Nhân vật

Đoan Minh nhận định không đòi tiền tỷ chỉ cần người yêu cho từ 300 đến 500 triệu đồng để đầu tư. Người đàn ông đáp ứng được tiêu chí trên cũng đã thành đạt rồi.

Đại gia tuyển rể: Tặng nhà, siêu xe và trợ cấp 71 triệu đồng

Cộng đồng mạng

Chỉ cần đối xử với con gái họ chân thành, bố mẹ đại gia sẵn sàng trả cho con rể mỗi tháng 71 triệu đồng, ngoài ra còn tặng siêu xe và nhiều quà có giá trị khác.

Bất lực vì bạn trai không cầu tiến, cô gái bỏ đi mặc kệ anh ta van xin

Cộng đồng mạng

Sau một thời gian dài chịu đựng nhưng người yêu không chuyên tâm vào việc làm ăn, cô gái đành bỏ đi lấy chồng mặc kệ anh ta khóc lóc van xin.

Đừng chờ trai giàu mới cưới, con gái kén chồng nên "liệu cơm gắp mắm"

Yêu

Kén chồng cũng phải "biết người, biết ta", nếu cứ kiên quyết chờ để lấy được một người đàn ông "đúng chuẩn" thì có khi sẽ phải ế dài.

4 kiểu đàn ông phụ nữ cân nhắc khi lấy làm chồng, kẻo uổng phí một đời

Yêu

Có những kiểu đàn ông xấu bạn cần phải nhận diện được ngay để tránh xa kẻo cuộc sống của bạn rơi vào mệt mỏi, muộn phiền, đau khổ.

Kiểu đàn ông chớ dại lấy làm chồng: Thích giấu giếm mối quan hệ

Yêu

Dù yêu người ta đến mấy thì trước hết chị em cũng nên cẩn thận xem xét thái độ và cách cư xử của đối phương với mình, từ đó có lựa chọn đúng đắn.

Nghe đàn ông mách nước chọn chồng xịn: Lấy người hơn tuổi là tốt nhất

Bài viết

Với cánh mày râu, chọn chồng chuẩn là phải kén người hơn tuổi, nam giới ngoài 30 tuổi mới thích lập gia đình và đủ trưởng thành để lo lắng cho tổ ấm của mình.

Xem thêm