tiêu chí chọn chồng

TIÊU CHÍ CHỌN CHỒNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tiêu chí chọn trồng gây tranh cãi: Lương nhất định phải trên 30 triệu

Tiêu chí chọn trồng gây tranh cãi: Lương nhất định phải trên 30 triệu

Cộng đồng mạng

Dù câu chuyện cô gái U30 chọn chồng lương trên 30 triệu đã từng được chia sẻ trước đó khá lâu nhưng khi đăng tải lại vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Con gái đại gia chọn chồng: Ái nữ nhà Minh Nhựa chọn tình lâu năm

Nhân vật

Ngọc Thanh Tâm, Joyce Phạm hay Ngọc Hằng đều là con gái của các đại gia có máu mặt tại Việt Nam. Hầu hết cô gái nào cũng đã có "bến bờ" để gửi gắm yêu thương.

Tranh cãi shipper lương cao vẫn ế, trai văn phòng 8 triệu có người yêu

Cộng đồng mạng

Nam shipper tiết lộ lương 20 triệu đồng nhưng vẫn ế. Trong khi dân văn phòng lương 8 triệu lại có bạn gái. Chủ đề này khiến dân tình tranh cãi.

"Chị em song sinh" với Đoan Minh: Loạt tiêu chí chọn bạn trai “đến sợ”

Cộng đồng mạng

Với loạt tiêu chí tìm bạn trai trên show hẹn hò, cô gái Anh Văn khiến MC cũng ngán ngẩm còn cư dân mạng nhận định đây là "chị em song sinh" với Đoan Minh.

Dân tình tranh cãi tiêu chí chọn chồng thứ 5 siêu giàu của Hoàng Yến

Sao Việt

Chia sẻ của diễn viên Hoàng Yến về tiêu chí chọn người chồng thứ 5 một lần nữa khiến cư dân mạng “dậy sóng”.

Giữa thị phi, cô gái có 12 mối tình: "Vẫn có người thả thính mình"

Cộng đồng mạng

Câu trả lời của Đoan Minh trước truyền thông khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, tò mò liệu không biết chàng trai nào "can đảm" đến vậy.

Đoan Minh gây sốt với phát ngôn mới về tiền

Nhân vật

Đoan Minh nhận định không đòi tiền tỷ chỉ cần người yêu cho từ 300 đến 500 triệu đồng để đầu tư. Người đàn ông đáp ứng được tiêu chí trên cũng đã thành đạt rồi.

Đại gia tuyển rể: Tặng nhà, siêu xe và trợ cấp 71 triệu đồng

Cộng đồng mạng

Chỉ cần đối xử với con gái họ chân thành, bố mẹ đại gia sẵn sàng trả cho con rể mỗi tháng 71 triệu đồng, ngoài ra còn tặng siêu xe và nhiều quà có giá trị khác.

Bất lực vì bạn trai không cầu tiến, cô gái bỏ đi mặc kệ anh ta van xin

Cộng đồng mạng

Sau một thời gian dài chịu đựng nhưng người yêu không chuyên tâm vào việc làm ăn, cô gái đành bỏ đi lấy chồng mặc kệ anh ta khóc lóc van xin.

Đừng chờ trai giàu mới cưới, con gái kén chồng nên "liệu cơm gắp mắm"

Yêu

Kén chồng cũng phải "biết người, biết ta", nếu cứ kiên quyết chờ để lấy được một người đàn ông "đúng chuẩn" thì có khi sẽ phải ế dài.

Xem thêm