Tiêu Châu Như Quỳnh tưng bừng với IEIGALA 2014

08/12/2014, 18:00 GMT+07:00

Hòa cùng không khí rộn ràng của mùa lễ hội cuối năm, đêm dạ tiệc Gala 2014 với tên gọi “Together We Shine” do Viện Đào tạo Quốc tế IEI – ĐHQG TP.HCM tổ chức hứa hẹn sẽ là một sự kiện ấn tượng của sinh viên toàn thành.

Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 20.12.2014 tại Khách sạn Eden Sài Gòn38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đến với IEI Gala 2014 - Together We Shine, các bạn sinh viên đang học tập tại IEI cũng như tại các trường Đại học trên toàn thành phố sẽ được thưởng thức tiệc buffet chuẩn 4 sao và còn có cơ hội đạt danh hiệu “Prince & Princess”với trang phục dạ hội đẹp nhất đêm tiệc.

Đây còn là dịp để các bạn gặp gỡ, trò chuyện với các gương mặt cá nhân xuất sắc của IEI, hiện đang rất thành công với các vị trí quan trọng và chủ chốt cho các tập đoàn nổi tiếng tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Đặc biệt, khi đi cùng với một sinh viên IEI, các bạn có thể đăng ký tham dự cuộc thi “Mr. & Ms. IEI”, cùng nhau tranh tài qua 3 vòng thử thách: biểu diễn thời trang, khiêu vũ (ballroom) và ứng xử để được vinh danh và trở thành những nhân vật tỏa sáng nhất đêm.

Ngoài ra, những tiết mục biểu diễn của các nhạc sĩ, ca sĩ khách mời như Nguyễn Văn Chung, Tiêu Châu Như Quỳnh, Phan Lê Ái Phương, Võ Trọng Phúc,Khải Anh và nhóm múa Belly Dance Hồ Lan sẽ tăng thêm nhiệt độ cho khán phòng và làm cho bầu không khí của đêm hội sẽ càng trở nên màu sắc hơn, sôi động và hào hứng hơn. Bên cạnh đó, các tiết mục được chuẩn bị và dàn dựng bởi chính các bạn sinh viên và cựu sinh viên IEI hứa hẹn cũng là những điểm nhấn khó quên của chương trình.

 

Hãy cùng đếm ngược thời gian đến ngày 20.12 để thật sự tỏa sáng và thỏa sức thể hiện bản thân tại IEI Gala 2014 – Together We Shine. Hàng loạt giải thưởng và quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi những vị khách tham dự may mắn nhất.

Mọi thông tin chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên tại trang Fanpage chính thức của Viện Đào tạo Quốc tế IEI:https://www.facebook.com/ViendaotaoquocteIEI

Chi tiết cụ thể, vui lòng liên hệ:

Anh Nguyễn Tiến Đạt – Trưởng bộ phận Dịch vụ sinh viên

Điện thoại: 0989770602

Email: dat.nguyen@iei.edu.vn