Tiêu Châu Như Quỳnh tự kể chuyện tình của mình bằng âm nhạc

08:00 16/03/2014

Ca khúc mới này không phải do chính cô nàng sáng tác như mọi khi mà nhờ nhạc sĩ Phúc Trường viết dựa vào câu chuyện của chính mình.

Sau khi cho ra mắt MV “Hãy nói lời yêu em” mang giai điệu vui nhộn, ca từ dễ thương, Tiêu Châu Như Quỳnh đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả và đặc biệt là các bạn fan hâm mộ. Đáp lại tấm chân tình đó, Như Quỳnh vừa thực hiện thêm một MV hoàn toàn mới mang tên “Vì ta cần có nhau” và sẽ sớm ra mắt khán giả trong tháng 4.

“Vì ta cần có nhau”  là một ca khúc Pop Ballad lãng mạn nói lên tâm trạng đau khổ, dằn vặt của cô gái sau khi chia tay người yêu nhưng vẫn không thể nào quên được hình bóng ấy, cô một mình hoài niệm về những kỉ niệm đẹp đã có, song vẫn phải chấp nhận sự thật, sự mất mác đi một nửa yêu thương.

Tiêu Châu Như Quỳnh cũng chia sẻ: “Đây là một ca khúc mà Quỳnh nhờ nhạc sĩ Phúc Trường viết dựa trên chính tâm trạng của mình trong những tháng năm khờ dại của tuổi mới lớn, chỉ vì cái tôi cá nhân nên đã đánh mất đi tình cảm đẹp, bây giờ trong Quỳnh tất cả chỉ là những kỉ niệm và cũng nhờ những vấp váp đầu đời đã cho Quỳnh thêm kinh nghiệm sống. Hi vọng khán giả sẽ đồng cảm với Quỳnh qua ca khúc này”.

Năm 2014 sẽ là năm mà Tiêu Châu Như Quỳnh tăng tốc với những dự án mới, sản phẩm mới, khẳng định một quá trình làm việc nghiêm túc và chăm chỉ trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng chú trọng làm mới hình ảnh của mình qua phong cách Retro Chic, đây là phong cách được coi là một trào lưu hoài cổ, phối lại các trang phục theo xu hướng thời trang những thập niên trước. Trào lưu này hiện đang rất thịnh hành đối với giới trẻ phương Tây và cũng là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế nổi tiếng. 


	
	Hình ảnh trẻ trung và thời trang theo phong cách Retro Chic của Tiêu Châu Như Quỳnh.
Hình ảnh trẻ trung và thời trang theo phong cách Retro Chic của Tiêu Châu Như Quỳnh.