Tiêu Châu Như Quỳnh rớt là dự đoán được báo trước?

24/12/2012, 01:45 GMT+07:00

Ngay khi liveshow thứ 10 Giọng Hát Việt diễn ra, nhiều khán giả và giới chuyên môn đã dự đoán trước về việc cô cháu gái Lam Trường bị loại.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tiêu Châu Như Quỳnh có chất giọng cao khỏe khoắn, âm vực rộng, khả năng hát tiếng Anh chuẩn, cũng như kinh nghiệm sân khấu nhiều hơn so với các thí sinh khác như Đinh Hương hay Bùi Anh Tuấn. Tuy nhiên, việc cô bị loại tại Top 3 có thể xem là kết quả được đoán trước. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Phần biểu diễn của Tiêu Châu Như Quỳnh tại liveshow 10. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần biểu diễn của Tiêu Châu Như Quỳnh tại liveshow 10.

So với hai màn trình diễn mang màu sắc hoàn toàn khác nhau đầy cảm xúc của Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh có phần yếu thế hơn khi sự lột xác của cô vẫn chưa rõ ràng dù Note To God So what mang hai phong cách khác nhau. Nhưng so với Bùi Anh Tuấn trong một đêm thi xuống sức thì rõ ràng phần trình diễn của Quỳnh ổn định hơn.Tuy nhiên, phần cảnh trí, dàn dựng lẫn không gian âm nhạc cho phần trình diễn hai ca khúc ngọt ngào và lãng mạn của Bùi Anh Tuấn được đầu tư hơn, đã mang lại hiệu quả cho tiết mục của chàng "hoàng tử rụt rè" này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Phần thi của Bùi Anh Tuấn được đầu tư công phu cả về trang phục, bối cảnh, đạo cụ lẫn ca khúc dự thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần thi của Bùi Anh Tuấn được đầu tư công phu cả về trang phục, bối cảnh, đạo cụ lẫn ca khúc dự thi.

Bất ngờ lớn nhất là khi Đinh Hương vượt lên dẫn đầu số phiếu bình chọn, đẩy Tiêu Châu Như Quỳnh vào thế đối đầu một mất một còn với Bùi Anh Tuấn khiến sự ra đi của cô càng dễ dự đoán. Vì từ vòng đầu đến giờ, Hồ Ngọc Hà luôn ưu ái thí sinh họ Bùi, và dành cho anh nhiều lời khen ngút mây xanh. Hơn nữa, càng vào sâu, Hồ Ngọc Hà càng cần giữ lại chàng trai này để thu hút sự chú ý cho đội của mình, cũng như trong cuộc đấu với thí sinh mạnh của các đội khác.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

So về mặt truyền thông, Bùi Anh Tuấn sở hữu một lực lượng fan hùng hậu, với "chính sách" PR trải đều khắp các phương tiện truyền thông và báo điện tử, tần suất tham dự các sự kiện thường xuyên, chàng trai này đang nhận được sự ủng hộ rất lớn. Trong khi đó, Tiêu Châu Như Quỳnh dường như khá im hơi lặng tiếng và "lép vế" hơn Bùi Anh Tuấn về cả đội ngũ fan hâm mộ lẫn chiêu thức "đánh bóng" tên tuổi. Chính những điều này đã ảnh hưởng khá nhiều tới kết quả bình chọn của khán giả dành cho cả hai.


	
	Tiêu Châu Như Quỳnh và Phan Ngọc Luân dừng lại ở top 3, Giọng Hát Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiêu Châu Như QuỳnhPhan Ngọc Luân dừng lại ở top 3, Giọng Hát Việt.

Chỉ đơn giản như thế thôi cũng đủ thấy việc Tiêu Châu Như Quỳnh rời cuộc chơi tại Liveshow 10 Giọng Hát Việt là điều tất yếu sẽ xảy trong đêm công bố top 2 này.