Tiêu Châu Như Quỳnh: "Không tạo scandal để hại ai, không gì trái với đạo đức"

08:00 24/04/2018

Những ngày qua, Tiêu Châu Như Quỳnh là tâm điểm của mạng xã hội khi xuất hiện tại thảm đỏ hai đêm của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018. 

Trong đêm 20/4, Tiêu Châu Như Quỳnh khoe gần như toàn bộ phần thân trên với trang phục xuyên thấu kết hợp quần jeans ngắn cũn. Bộ cánh của cô bị nhiều người cho là phản cảm, không phù hợp để mặc ở một sự kiện như Tuần lễ Thời trang Quốc tế.

Tiêu Châu Như Quỳnh:

Tiêu Châu Như Quỳnh:

Cũng trong đêm 22/4, Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục gây sốc khi xây dựng hình tượng "nàng tiên cá mắc cạn" Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2018 được diễn ra tại TP.HCM. Vì không thể tự đi với chiếc đuôi cá, nữ ca sĩ được dàn mẫu nam cởi trần bế lên thảm đỏ. Sau màn chụp ảnh, nữ ca sĩ lột bỏ chiếc đuôi cá hóa trang ngay trên thảm đỏ, khoe bộ trang phục xuyên thấu bên trong.


Chia sẻ ngay sau khi đêm sự kiện kết thúc, Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết màn lột đồ này của cô là nằm trong kế hoạch trở lại với âm nhạc trong năm 2018.
Chia sẻ ngay sau khi đêm sự kiện kết thúc, Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết màn lột đồ này của cô là nằm trong kế hoạch trở lại với âm nhạc trong năm 2018.

Cô cho biết hiện nay cô có một dự án dài hơi với quyết tâm "tạo nên sự bứt phá, thoát khỏi ngưỡng an toàn trong sự nghiệp từ trước đến nay", thậm chí có nhiều khán giả đã quên tên cô trong làng giải trí. Và để gây dựng lại tên tuổi, Tiêu Châu Như Quỳnh đã lựa chọn hình ảnh sexy táo bạo, gây sốc đến tất cả mọi người. Mặc dù vậy, khi mới trình làng Tiêu Châu Như Quỳnh đã bị khán giả "ném đá" tới tấp vì mặc đồ dù sexy nhưng không quyến rũ mà đầy phản cảm.

"Đây là bước chuyển mình liều lĩnh của Quỳnh trong lần này. Dù có như thế nào chúng tôi cũng rất mãn nguyện vì đã làm hết sức mình, cống hiến hết mình với những gì chúng tôi tin tưởng. Không tạo scandal để hại ai, không gì trái với đạo đức. Chúng tôi sáng tạo với những gì chúng tôi đang có trong tay" - cháu gái Lam Trường cho biết.

Tiêu Châu Như Quỳnh:

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng viết chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít giờ: “Thật sự tất cả trang phục mà Quỳnh mặc trong 2 đêm VIFW đều đã được chuẩn bị từ trước và chuyện đẹp hay không đẹp, văn minh hay là kém văn minh em nghĩ là do góc nhìn nhận của mỗi người. Sau khi "lên sóng" bộ trang phục táo bạo trong đêm thứ hai thì rất nhiều bình luận của khán giả có đề cập tới một hình ảnh về một nàng tiên cá - vậy nên Quỳnh và ê-kíp đã quyết định chơi tới khi hé lộ thêm 1 bộ trang phục sẽ có mặt trong dự án Ms Queen ngay trên thảm đỏ VIFW. Nếu chú ý, slot 6 của VIFW có 2 bộ sưu tập thời trang về biển - thì chuyện Nàng Tiên Cá xuất hiện trong slot diễn này như là một cái duyên”.


Ê-kíp tiết lộ hình ảnh mới của Như Quỳnh trong dự án mới.
Ê-kíp tiết lộ hình ảnh mới của Như Quỳnh trong dự án mới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!