Tiêu Châu Như Quỳnh "thánh nhọ" của năm khi từ “nữ chính ngôn tình” thành “nữ phụ đam mỹ”

30/03/2018, 10:00 GMT+07:00

Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức cho ra mắt MV "Tình yêu không có lỗi" nhưng có vẻ hơi “nhọ” bởi thay vì là “nữ chính ngôn tình” thì cô nàng lại là “nữ phụ đam mỹ” nhường lại người yêu của mình cho một “chàng trai” khác.

Là một trong những sản phẩm nổi bật nằm trong chuỗi dự án Quỳnh 2018, single Tình yêu không có lỗi của Tiêu Châu Như Quỳnh đã có những tín hiệu tốt từ khán giả nghe nhạc - gần 2 triệu lượt nghe sau 2 tuần ra mắt  và luôn nằm trong top 100 bài hát được nghe nhất tại một trang nhạc trực tuyến có uy tín.

Tiêu Châu Như Quỳnh

Được biết, hai anh chàng điển trai đóng trong MV Tình yêu không có lỗi là 2 gương mới của showbiz Việt, Nam Vương Đại Sứ Hoàn Vũ 2017 - Lương Gia Huy và diễn viên, người mẫu Minh Kha. Theo thông tin từ ê-kíp chia sẻ rằng phải đến những ngày cuối cùng trước khi bấm máy, ê-kíp mới tìm được hai gương mặt này, quan trọng là cả hai anh chàng đều “thẳng tưng” nhưng lại diễn những cảnh tình tứ cực kỳ ngọt ngào.

Tiêu Châu Như Quỳnh

Được dự đoán là những “nam thần” thế hệ mới của showbiz Việt, Lương Gia HuyMinh Kha đã không ngại “nhập vai” thành cặp đôi “công - thụ” đầy ngọt ngào đậm chất đam mỹ. Và chính nhân vật hủ nữ - Tiêu Châu Như Quỳnh là điểm chốt của câu chuyện - nguyện buông tay người mình yêu thương để người ấy có thể đến được với tình yêu đích thực của mình - là một chàng trai khác.

Tiêu Châu Như Quỳnh

Trong quá trình quay MV Tình yêu không có lỗi, ê-kíp đã gặp không ít khó khăn như cảnh quay dưới trời nắng nóng 38 độ lúc 12h trưa, một vài phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình thực hiện MV liên tục 2 ngày ở Vũng Tàu.

Tiêu Châu Như Quỳnh

Trong những hình ảnh đầu tiên của MV Tình yêu không có lỗi, Tiêu Châu Như Quỳnh đã táo bạo thể hiện một concept rất ma mị khi mang trên mình một sắc lạnh như ma cà rồng và hai tay ôm thủ cấp của hai nam diễn viên. Hình ảnh này được xuất hiện cuối cùng của MV như một lời chia sẻ, ủng hộ cho mối tình đồng giới của hai nhân vật nam trong câu chuyện. Đây cũng là “ngoại truyện” nhá hàng cho dự án "bom tấn" - Ms Queen sắp sửa ra mắt trong thời gian tới của Tiêu Châu Như Quỳnh

MV Tình yêu không có lỗi: 

 

Ảnh: Nguyễn Thành Luân