Tiêu Châu Như Quỳnh hớn hở khi Sơn Ngọc Minh tỏ tình

08:00 12/02/2014

Nhân ngày Valentine, Tiêu Châu Như Quỳnh đã "thay lời muốn nói" cho phái đẹp qua ca khúc rất dễ thương: Hãy nói lời yêu em.

Tiêu Châu Như Quỳnh luôn trung thành với định hướng của mình: tự hát tự sáng tác. Sau thành công với ca khúc mang giai điệu tươi vui, trẻ trung Nụ cười màu nắng, nhận được nhiều lời khen từ khán giả, thừa thắng xông lên nữ ca sĩ tung ca khúc Hãy nói lời yêu em nhân ngày lễ tình nhân.

Ca khúc "Hãy nói lời yêu em" mang phong cách pop electronic nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng lãng mạn. Ca khúc kể về một tình yêu trong sáng và lãng mạn đúng với tuổi của Quỳnh: trẻ trung hiện đại , nghệ sỹ và ưa mơ mộng. Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ chính thức ra mắt món quà âm nhạc dễ thương này đến khán giả đúng ngày lễ tình nhân 14/2.

MV của ca khúc sẽ đậm chất Tiêu Châu Như Quỳnh, kể về câu chuyện của một cô gái thích vẽ, luôn có những ý tưởng điên rồ. Tình yêu của Quỳnh trong cuộc sống cũng như MV hay âm nhạc đều không có màu sắc bi lụy mà hiện đại trẻ trung và có phần hài hước. Câu chuyện MV được xây dựng trên thủ pháp cổ tích hóa hiện đại, là giấc mơ của 1 cô gái muốn được sống và yêu trong màu sắc cổ tích 

Tiêu Châu Như Quỳnh đã ngỏ lời mời Sơn Ngọc Minh trong vai người yêu của mình trong MV. Quỳnh chia sẻ cô rất thích cá tính và con người tử tế của Ngọc Minh, anh chàng có kiểu sống nghệ sỹ và tình cảm. Minh đa cảm và bắt kịp tất cả những khoảnh khắc yêu thương, lãng mạn xen lẫn hài hước của MV này.

Sau MV Hãy nói lời yêu em, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ liên tục xuất xưởng 3 MV khác với những màu sắc khác nhau và 1 album được chính cô biên tập và lên ý tưởng từ năm trước. 

Một số hình ảnh đáng yêu của Tiêu Châu Như Quỳnh Sơn Ngọc Minh trong MV Hãy nói lời yêu em:


Ca khúc Hãy nói lời yêu em - Tiêu Châu Như Quỳnh