"Nàng tiên cá" - Tiêu Châu Như Quỳnh thoát vai trở về với thực tại, xin lỗi về sai lầm trong quá khứ

08/08/2019, 09:40 GMT+07:00

Ngày 7/8, nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức giới thiệu đến khán giả MV Đừng lừa dối em, trong buổi họp báo, nữ ca sĩ đã chia sẻ về sự hối hận vì đã từng không còn là chính mình, chạy theo những điều không đúng đắn, làm những trò lố khiến nhiều người chê cười. Quỳnh đã nhận ra được sự sai lầm đó và mong mọi người cho mình cơ hội thay đổi. 

>>>Xem thêm: Danh ca Phương Dung nghẹn ngào khi nghe Tiêu Châu Như Quỳnh hát

Với album lần này Tiêu Châu Như Quỳnh hy vọng mọi người sẽ nhìn lại Quỳnh một lần nữa, nhìn nhận lại đúng với những gì thuộc về nữa ca sĩ - một ca sĩ trẻ có thực lực, có nền tảng. 

Trong buổi họp báo Tiêu Châu Như Quỳnh cũng nói về người chú luôn yêu thương lo lắng với những loay hoay trong sự nghiệp mà nữ ca sĩ trải qua: “Chú Lam Trường rất thương tôi vì thấy tôi cứ loay hoay. Nhìn thấy chú lo cho tôi như vậy làm tôi cảm thấy mình cần phải nỗ lực thay đổi nhiều hơn để không làm chú và những khán giả yêu mến mình thất vọng”. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Tiêu Châu Như Quỳnh: "Không tạo scandal để hại ai, không gì trái với đạo đức"​

Khi được cháu gái chia sẻ Lam Trường cũng cho biết: “Hơn ai hết, Trường biết Quỳnh có tài, nhưng tính Quỳnh cũng hay ngại nhờ vả, lại sợ mọi người gièm pha là dựa bóng chú ruột. Tôi nói với Quỳnh, chẳng có gì mà phải ngại hết vì chúng tôi đều là người trong gia đình, việc hỗ trợ giúp đỡ nhau là bình thường. Tôi sẵn sàng cho Quỳnh mượn tiền nếu Quỳnh cần đầu tư các sản phẩm âm nhạc mà không có vốn”.

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ mình rất tự hào vì có một người chú nổi tiếng như Lam Trường. Sắp tới, Quỳnh sẽ “bớt ngại” để có những sản phẩm chung với chú của mình và hy vọng sẽ được đông đảo khán giả đón nhận. 

>>>Bài viết liên quan: Tiêu Châu Như Quỳnh quyết tâm lấy lại hình ảnh sau sự cố "nàng tiên cá" kém duyên

Ngoài ra, trong buổi họp báo, Tiêu Châu Như Quỳnh còn hát live 2 ca khúc và nhận được sự khen ngợi của báo giới. Tiêu Châu Như Quỳnh mong muốn đây sẽ là một cột mốc để đánh dấu một Quỳnh khác - trưởng thành hơn ở cả giọng hát và tư duy. 

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!