Tiêu Châu Như Quỳnh cười tít mắt khi được Quang Đăng "bế bổng"

20:20 17/10/2013

Quyết định làm mới hình ảnh của mình, Tiêu Châu Như Quỳnh mới đây đã ra mắt một MV mới phong cách hoàn toàn khác, trẻ trung hơn, sôi động hơn và cũng hài hước hơn.

Đây là lần đầu tiên, cô ca sĩ trẻ họ Tiêu thử sức với một vai diễn “tưng tửng” như vậy. Nhờ sự mới mẻ này, ngay từ những ngày đầu lên kịch bản cho MV, Quỳnh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các anh chị em trong ekip cũng như đồng nghiệp thân thiết. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú với ý tưởng về hình ảnh mới của cô nàng.

MV này chứa nhiều điều đặc biệt của riêng Tiêu Châu Như Quỳnh: lần đầu tiên hợp tác với bạn diễn Quang Đăng, lần đầu tiên nhờ mẹ tham gia một vai trong MV, lần đầu tiên đóng cảnh hài hước… Tất cả những điều mới mẻ đó đã làm nên một MV hoàn toàn khác so với Tiêu Châu Như Quỳnh trước đây. 

Tiêu Châu Như QuỳnhTiêu Châu Như Quỳnh

MV “Nụ cười màu nắng” được quay vỏn vẹn trong một ngày ở ngoài trời. Chính vì thế, thời tiết là yếu tố cực kỳ khó khăn mà cả ca sĩ và ekip phải vượt qua. Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ rằng, để có được một “màu nắng” đúng như ý đồ của MV, ekip phải chờ đợi rất lâu và chỉ quay khi có được đúng tiêu chí “nắng tốt”. Hôm đó, trời lại khá bất thường với những cơn mưa liên tiếp khiến cho mọi người phải làm việc lâu hơn dự định. Cuối ngày, một cơn mưa lớn kéo đến làm cả ekip ướt sũng. Rất may, các cảnh quay đã kết thúc trước đó ít phút. 

Tiêu Châu Như QuỳnhTiêu Châu Như QuỳnhTiêu Châu Như QuỳnhTrong MV này, Tiêu Châu Như Quỳnh cực kỳ “ám ảnh” cảnh chơi súng nước. Theo đúng kịch bản, cô nàng chỉ vui đùa cùng vũ đoàn và Quang Đăng. Nhưng không ngờ, trong lúc quá khích, mọi người đã cho Như Quỳnh vào phao nước. Kết quả là quần áo ướt nhẹp, bị đạo diễn buộc thay đồ.

Tiêu Châu Như Quỳnh
Tuy nhiên, vì các cảnh quay được trong lúc đó khá đạt yêu cầu nên mọi người được phép… chơi tới bến. Cả ekip cũng có nói với nhau, nếu lúc đó trời mưa thì cũng sẽ tận dụng luôn, biến MV trở thành một khung cảnh hỗn loạn của các trò chơi dưới mưa. May mắn thay, trời chỉ tắt nắng để mọi người có được cảnh quay cuối cùng thật đẹp.

Tiêu Châu Như Quỳnh

Điều mà Tiêu Châu Như Quỳnh tâm đắc nhất trong MV này chính là việc thử sức với một vai diễn hài hước. Cô từng có cơ hội đóng phim cũng với vai trò pha cười tương tự và nhận được nhiều phản hồi tốt. Từ lúc đó, Như Quỳnh đã ấp ủ dự định thử sức với một dự án âm nhạc cho riêng mình cùng phong cách thú vị này. Mãi cho đến khi nghe được sáng tác “Nụ cười màu nắng” của nhạc sĩ Phúc Trường, Tiêu Châu Như Quỳnh mới nghĩ ngay đến dự định này và bắt tay vào thực hiện nó. Cô ca sĩ họ Tiêu cũng chia sẻ rằng mình đang rất hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả. 


MV Nụ cười màu nắng của Tiêu Châu Như Quỳnh.