Dù cái chết còn nhiều nghi vấn, gia đình vẫn quyết định bí mật hoả táng tiểu Angela Baby

05/12/2017, 14:14 GMT+07:00

Sau khi được xác nhận nguyên nhân cái chết là do trượt ngã, gia đình Angela Baby đã nhận xác cô về và hỏa táng bí mật.

Những ngày qua làng giải trí Hoa Ngữ đã vô cùng xôn xao trước cái chết của Tiểu Angela Baby được phát hiện thi thể lõa thể trong một bụi rậm. Mới đây một người bạn thân của Nhậm Kiều đã cho biết thi thể nạn nhân đã được người nhà nhận và âm thầm hỏa táng cô.

Theo đó bạn thân của cô đã chia sẻ với phóng viên Fenghueng"Tôi đã ở bên gia đình Nhậm Kiều lúc đó nhưng họ không tổ chức tang lễ thông thường. Ngay khi nhận được thi thể cô ấy, người nhà đã quyết định hỏa táng và chôn cất. Hôm đưa tiễn Nhậm Kiều cũng chỉ có vài người biết".


Nhan sắc xinh đẹp của Nhậm Kiều.
Nhan sắc xinh đẹp của Nhậm Kiều.


Nguyên nhân cái chết lõa thể của Tiểu Angela Baby đang khiến nhiều người nghi vấn.
Nguyên nhân cái chết lõa thể của Tiểu Angela Baby đang khiến nhiều người nghi vấn.

Trước đó đại diện quản lí của Nhậm Kiều đã cho biết nguyên nhân cái chết là do nữ diễn viên trượt ngã từ tầng 13 của khách sạn. Tuy nhiên phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vì cho rằng Nhậm Kiều có động cơ muốn tự sát bạn của nữ diễn viên chia sẻ: "Nguyên nhân tử vong do cảnh sát xác định là tự sát. Dương Húc Văn - người ở cùng Nhậm Kiều trước vụ tai nạn đã bị cảnh sát thẩm tra trong 4 tiếng. Kết quả cho thấy, hai người không sử dụng ma túy nhưng nồng độ cồn trong người Nhậm Kiều rất cao. Hôm đó, cô ấy uống nhiều rượu."


Hiện trường vụ tai nạn của Nhậm Kiều.
Hiện trường vụ tai nạn của Nhậm Kiều.


Dương Húc Văn đã ở cùng Nhậm Kiều trong đêm xảy ra tai nạn.
Dương Húc Văn đã ở cùng Nhậm Kiều trong đêm xảy ra tai nạn.

Nhậm Kiều năm nay 24 tuổi, là người gốc Liêu Ninh, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh với rất nhiều tài năng. Nữ diễn viên sở hữu vóc dáng gợi cảm cùng gương mặt được nhận xét rất giống Angelababy. Nhậm Kiều đã từng tham gia đóng phim từ năm 2014, cô góp mặt trong một số phim nổi bật như Running Man, Nửa đêm bảo anh đừng quay đầu, Chung Quỳ phục ma (vai Thanh Xà).