Tiết mục thực tế ảo chấn động America's Got Talent làm giám khảo khó tính Simon Cowell không rời mắt

15/06/2018, 09:00 GMT+07:00

Trong tập mới nhất của America's Got Talent, tiết mục thực tế ảo của studio Front Pictures đã khiến khán giả và BGK chương trình kinh ngạc không thể rời mắt.

Vừa qua trong tập mới nhất của America's Got Talent, khán giả và BGK chương trình đã được thưởng thức một tiết mục thực tế ảo của studio Front Pictures đầy ấn tượng không thể rời mắt. Mở đầu tiêt mục, thí sinh đại hiện của studio đã đội lên đầu một chiếc mũ đầu sói và bắt đầu bỏ chạy trên nền khung cảnh được tạo dựng bằng kỹ xảo ánh sáng. Càng theo dõi tiết mục, người xem càng trầm trồ kinh ngạc khi thí sinh này chạy, nhảy, bay lơ lửng, lướt sóng vượt qua hàng loạt khung cảnh ấn tượng khác nhau tựa như bộ phim điện ảnh "Trong: Legacy" gây sốt một thời. Nhiều khán giả quốc tế đã nhận xét rằng tiết mục thực tế ảo của thí sinh này hệt như một chuyến du hành vượt thời gian đầy ấn tượng.


Thí sinh đến từ studio Front Pictures đâm vỡ bức tường ánh sáng
Thí sinh đến từ studio Front Pictures đâm vỡ bức tường ánh sáng


Khi anh chàng bắt đầu lướt sóng trên không trung, các khán giả đã không thể tin nổi vào mắt mình 
Khi anh chàng bắt đầu lướt sóng trên không trung, các khán giả đã không thể tin nổi vào mắt mình 

Các giám khảo của America's Got Talent đã khen ngợi không hết lời cho tiết mục này. Giám khảo Mel B nói rằng tiết mục đã nhồi nhét quá nhiều thứ vào trong đó khiến cho trí óc cô như bị cuốn đi và rất yêu thích điều này. Nam giám khao Howie Mandel cảm nhận rằng hiệu ứng của tiết mục này thật tuyệt vời. Nữ giám khảo Heidi Klum đã tuyên bố rằng đây là một trong những màn trình diễn diệu kỳ nhất mà cô từng xem. Ngay cả nam giám khảo Simon Cowell khó tính có tiếng cũng tặng cho Front Pictures Studio những lời khen có cánh như hoàn hảo và đã đưa người xem đi đến tương lai. Front Pictures đã xuất sắc giành được sự ủng hộ đi tiếp vào vòng trong. Đoạn video ghi lại màn trình diễn này cũng thu hút gần 1 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận khi được đăng tải trên trang youtube của Ameria's Got Talent.