Tiết mục kì lạ của nhóm thí sinh đông nhất tại America’s Got Talent khiến cả trường quay "mưa bão"

12/07/2018, 15:10 GMT+07:00

Chỉ với những ngôn ngữ hình thể, nhóm thí sinh đã khiến cả trường quay America’s Got Talent phải nhốn nháo và "mưa bão" với ca khúc "Africa".

Chỉ với những ngôn ngữ hình thể, nhóm thí sinh đã khiến cả trường quay America’s Got Talent phải nhốn nháo và "mưa bão". Tập mới nhất của "America's Got Talent 2018" đã chứng kiến sự xuất hiện của một nhóm nhạc rất đông thành viên có tên gọi là "Angel City Chorale" và thể hiện ca khúc "Africa".


Tiết mục với sự trình diễn của 1 nhóm nhạc gồm rất nhiều thành viên
Tiết mục với sự trình diễn của 1 nhóm nhạc gồm rất nhiều thành viên

Điểm đặc biệt ở tiết mục này là ngôn ngữ hình thể của các thí sinh khi cùng nhau tạo nên giai điệu của mưa ngay trong trường quay. Không những thế, người nhạc trưởng còn hân hoan mời chào khán giả trong trường quay cùng "làm mưa" bằng cách vỗ tay lên đùi, chính những hiệu ứng này khiến cho tiết mục trở nên khá đặc biệt. 


Cũng như ở các nước khác, cuộc thi Got Talent ở Mỹ cũng được đánh giá khá cao bởi sự sáng tạo và độc đáo của các thí sinh. 
Cũng như ở các nước khác, cuộc thi Got Talent ở Mỹ cũng được đánh giá khá cao bởi sự sáng tạo và độc đáo của các thí sinh

Cả trường quay đã rất phấn khích với tiết mục của nhóm nhạc rất đông thành viên có tên gọi là "Angel City Chorale" này, còn mọi người thì sao?

Được biết, Cowell là nhà sản xuất điều hành của America's Got Talent, lên sóng lần đầu vào tháng 6 năm 2006, cùng với nhà sản xuất Fremantle của chuỗi chương trình Idol. Chương trình này là một thành công lớn của NBC, thu hút khoảng 12 triệu người xem một tuần, và đánh bại So You Think You Can Dance trên Fox (được sản xuất bởi người cạnh tranh và người sáng lập Idol Simon Fuller).